04:34 01-09-2022 1,324 lượt xem

Okta, Nutanix, Five Below và hơn thế nữa

Okta, Nutanix, Five Below và hơn thế nữa

Bên trong một trong Năm địa điểm hiện có của Dưới đây.

Năm bên dưới

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau giờ làm việc.

Pure Storage – Cổ phiếu công nghệ tăng 7% sau khi nhà phát triển lưu trữ dữ liệu vượt qua kỳ vọng về lợi nhuận và doanh thu. Pure Storage cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu quý 3 và cả năm mạnh mẽ.

Okta – Cổ phiếu giảm 10% mặc dù công ty quản lý danh tính đã đăng một nhịp ở dòng trên và dưới trong kết quả quý II. Hướng dẫn doanh thu quý thứ ba và cả năm của Okta cũng phù hợp với kỳ vọng.

Nutanix – Cổ phiếu mảng điện toán đám mây tăng 21% sau khi Nutanix vượt kỳ vọng trong kết quả kinh doanh hàng quý và đưa ra hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ.

MongoDB – Cổ phiếu giảm 8% sau khi công ty cơ sở dữ liệu tài liệu dự báo mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong hướng dẫn quý III. Mặt khác, MongoDB đã công bố lợi nhuận và doanh thu vượt trội trong quý gần đây nhất.

Five Below – Cổ phiếu tăng 4,4% bất chấp việc nhà bán lẻ chiết khấu bỏ sót lợi nhuận và kỳ vọng doanh thu trong kết quả quý gần đây nhất. Five Below cũng ban hành hướng dẫn yếu cho quý 3 và cả năm.

Disney – Cổ phiếu tăng 1,5% sau báo cáo của Wall Street Journal, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, cho biết Công ty Walt Disney đang khám phá một chương trình thành viên tương tự như Amazon Prime. Báo cáo cho biết, các đặc quyền sẽ khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn vào việc phát trực tuyến, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan