00:52 21-12-2021 174 lượt xem

Oracle, Carnival, Devon Energy, hơn thế nữa

Oracle, Carnival, Devon Energy, hơn thế nữa

Tàu Du lịch Carnival ‘Carnival Vista’ tiến ra biển ở lối vào bến cảng Miami được gọi là Government Cut ở Miami, Florida ngày 2 tháng 6 năm 2018.

RHONA WISE | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Carnival – Cổ phiếu của Carnival tăng 3,2% bất chấp những lo ngại của Covid khi công ty thông báo họ dự kiến ​​sẽ có lãi trong quý 2 năm 2022. Carnival cho biết lượng đặt trước nâng cao trong nửa cuối năm 2022 và 2023 ở mức cao và ở mức giá cao so với năm 2019 .

Devon, Diamondback, Exxon Mobil – Cổ phiếu năng lượng giảm trên diện rộng vào thứ Hai do lo ngại về biến thể omicron đã kéo giá dầu đi xuống. Devon Energy giảm hơn 5%. Diamondback và Exxon giảm lần lượt 4,6% và 2,2%.

Oracle – Nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp Cổ phiếu của Oracle đã giảm 4,8% sau thông báo rằng công ty sẽ mua lại nhà cung cấp công nghệ hồ sơ y tế Cerner trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt với giá 95 USD / cổ phiếu, tương đương 28,3 tỷ USD giá trị vốn chủ sở hữu. Cổ phiếu của Cerner, đã tăng gần 13% vào thứ Sáu sau các báo cáo ban đầu về thỏa thuận, nhích cao hơn ít hơn 1% vào thứ Hai. Thương vụ mua lại là lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với Oracle.

Tăng trưởng Canopy – Cổ phiếu của nhà sản xuất cần sa giảm khoảng 8,8% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu xuống “nhẹ cân” từ “trung lập”, với lý do xu hướng bán hàng đang chịu áp lực. Tuần trước, Wells Fargo đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với mức đánh giá thấp hơn, gọi công ty bị định giá quá cao.

Sunrun – Cổ phiếu của công ty năng lượng mặt trời dân dụng giảm 6,6% trong bối cảnh không chắc chắn xung quanh kế hoạch Build Back Better, và sau khi KeyBanc cắt cổ phiếu xuống mức xếp hạng theo tỷ trọng ngành. Công ty này tập trung vào quyết định được đề xuất từ ​​các cơ quan quản lý của California nhằm cắt giảm các ưu đãi về năng lượng mặt trời đã đóng góp cho sự phát triển của ngành. Với sự tiếp xúc của Sunrun với thị trường California, KeyBanc cho biết các tác động định giá là “quá rộng để có thể thoải mái.”

AT&T – Cổ phiếu của gã khổng lồ viễn thông tăng 0,7% trong bối cảnh thị trường bán tháo trên diện rộng sau khi nâng cấp từ Barclays. Công ty Phố Wall đã nâng mức đánh giá của họ đối với AT&T lên quá mức so với mức trung lập, đồng thời cho rằng cổ phiếu viễn thông xứng đáng thu hẹp khoảng cách định giá so với một số đối thủ của nó.

Verso – Cổ phiếu của Verso đã tăng gần 35% sau khi nhà sản xuất giấy chuyên dụng, đồ họa và bao bì có trụ sở tại Ohio thông báo sẽ được nhà sản xuất giấy Thụy Điển BillerudKorsnäs mua lại trong một thỏa thuận trị giá 27 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt.

– Yun Li, Tanaya Macheel, Jesse Pound và Pippa Stevens của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan