19:57 11-03-2022 178 lượt xem

Oracle, Uber, Pearson và những người khác

Oracle, Uber, Pearson và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Oracle (ORCL) – Cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm kinh doanh đã giảm 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi lợi nhuận hàng quý được điều chỉnh là 1,13 USD / cổ phiếu giảm 5 cent so với ước tính. Doanh thu phù hợp với dự báo. Oracle tiếp tục nhận thấy sự tiến bộ trong việc chuyển khách hàng của mình sang đám mây, với doanh thu từ đám mây tăng 24% so với một năm trước.

Uber Technologies (UBER) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ gọi xe đã tăng 1,6% trong hành động giao dịch trước khi Ngân hàng Deutsche bắt đầu đưa tin với xếp hạng “mua” và mục tiêu giá 50 đô la. Deutsche Bank chỉ ra vị trí dẫn đầu của Uber trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng cũng như một điểm đầu vào hấp dẫn đối với cổ phiếu.

Pearson (PSO) – Cổ phiếu của nhà xuất bản giáo dục tăng vọt 20,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty cổ phần tư nhân Apollo cho biết họ đang trong giai đoạn sơ bộ đánh giá một lời đề nghị tiền mặt khả thi cho Pearson. Apollo cho biết không có gì chắc chắn một lời đề nghị thực sự sẽ được đưa ra.

Rivian (RIVN) – Cổ phiếu của Rivian đã giảm 8,5% trong phiên giao dịch trước khi nhà sản xuất xe điện báo cáo mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​và cho biết các vấn đề về chuỗi cung ứng sẽ hạn chế sản lượng của nhà máy trong năm nay.

DiDi Global (DIDI) – Cổ phiếu DiDi giảm 12,7% trên thị trường tiền tệ sau khi Bloomberg báo cáo rằng công ty dịch vụ gọi xe đang tạm ngừng kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình tại Hồng Kông. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Didi đã không đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan quản lý Trung Quốc rằng họ đại tu việc xử lý dữ liệu người dùng nhạy cảm.

Toyota Motor (TM) – Toyota đã giảm 1,7% trong thị trường tiền tệ sau khi tuyên bố sẽ cắt giảm sản lượng lên tới 20% trong các tháng 4, 5 và 6 khi tìm cách giảm bớt căng thẳng cho các nhà cung cấp, những người đang gặp khó khăn trong việc cung cấp chip máy tính và các sản phẩm khác các bộ phận.

DocuSign (DOCU) – Công ty chữ ký điện tử đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 48 cent / cổ phiếu, cao hơn 1% so với ước tính, với doanh thu cũng nằm trên dự báo của Street. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm 17,5% trên thị trường tiền tệ sau khi DocuSign đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho cả năm.

Ulta Beauty (ULTA) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ mỹ phẩm tăng 2,6% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Doanh số bán tại cửa hàng có thể so sánh cũng đánh bại dự báo với mức tăng 21,4% và Ulta đã thông báo mua lại cổ phiếu mới trị giá 2 tỷ đô la.

Blink Charging (BLNK) – Nhà sản xuất thiết bị sạc EV đã báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​ngay cả khi doanh số bán hàng vượt dự đoán của các nhà phân tích. Công ty cho biết họ tiếp tục chứng kiến ​​động lực mạnh mẽ khi cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ tiếp tục thúc đẩy lợi ích của cơ sở hạ tầng EV đáng tin cậy. Cổ phiếu của Blink giảm 6,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Zumiez (ZUMZ) – Nhà sản xuất quần áo thể thao và thời trang dạo phố đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm mạnh 14,1% trong phiên giao dịch trước khi thu nhập và doanh thu hàng quý của họ không đạt so với dự báo của Phố Wall. Hướng dẫn quý hiện tại cũng không có nhiều ước tính.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan