19:01 08-08-2022 48 lượt xem

Palantir, Signify Health, Global Blood Therapeutics và hơn thế nữa

Palantir, Signify Health, Global Blood Therapeutics và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Palantir (PLTR) – Cổ phiếu của công ty phân tích dữ liệu đã giảm 15,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý bất ngờ và hạ dự báo cả năm do thời gian không chắc chắn của một số hợp đồng chính phủ.

Signify Health (SGFY) – CVS Health (CVS) đang lên kế hoạch đấu thầu Signify trong nỗ lực mở rộng các dịch vụ y tế tại nhà, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với The Wall Street Journal. Tuần trước, tờ báo đã báo cáo rằng Signify đang khám phá các giải pháp thay thế chiến lược bao gồm cả việc giảm giá. Cổ phiếu của nó đã tăng 16,7% trong thị trường tiền tệ.

Global Blood Therapeutics (GBT) – Nhà sản xuất các phương pháp điều trị rối loạn máu sẽ được Pfizer (PFE) mua lại với giá 5,4 tỷ USD, tương đương 68,50 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Cổ phiếu của Global Blood đã tăng 88% trong hai phiên vừa qua sau khi có báo cáo rằng một thỏa thuận sắp đạt được và tăng thêm 4,2% trên thị trường tiền tệ.

Tyson Foods (TSN) – Nhà sản xuất thịt bò và gia cầm đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,94 USD / cổ phiếu, thấp hơn 4 cent / cổ phiếu so với ước tính. Tuy nhiên, doanh thu đánh bại dự báo do nhu cầu thịt bò vẫn ở mức cao. Sản lượng thịt gà giảm 2,1% nhưng Tyson cho biết hoạt động kinh doanh tiếp tục được cải thiện. Cổ phiếu của Tyson giảm 2,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Barrick Gold (GOLD) – Cổ phiếu của công ty khai thác đã tăng 3,2% trong giao dịch tiền thị trường sau kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, nhờ sản lượng đồng cao hơn.

Baidu (BIDU) – Công ty công cụ tìm kiếm có trụ sở tại Trung Quốc đã giành được sự chấp thuận để vận hành dịch vụ taxi không người lái ở hai thành phố của Trung Quốc, đây là công ty đầu tiên được chấp thuận ở nước này. Baidu đã thêm 1,2% trong hành động trước khi bán.

First Solar (FSLR) – Công ty năng lượng mặt trời đã được nâng cấp để “mua” tại Guggenheim và “thừa cân” tại JP Morgan Securities, cả hai đều cho biết First Solar là một trong những công ty sẵn sàng hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Đạo luật Giảm lạm phát do Thượng viện thông qua. First Solar đã tăng 4,2% trong giao dịch tiền thị trường, cùng với các cổ phiếu năng lượng mặt trời khác cũng tăng theo.

Emerson Electric (EMR) – Công ty sản xuất đang bán mảng kinh doanh xử lý rác InSinkErator của mình cho nhà sản xuất thiết bị Whirlpool (WHR) với giá 3 tỷ USD.

Avalara (AVLR) – Nhà cung cấp phần mềm thuế đã đồng ý được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Vista Partners với giá 8,4 tỷ đô la, bao gồm cả nợ, hoặc 93,50 đô la cho mỗi cổ phiếu. Avalara đã giảm 4% trong thị trường tiền tệ nhưng đã tăng 30% kể từ khi báo cáo về một thỏa thuận tiềm năng xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng Bảy.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan