03:57 20-05-2022 373 lượt xem

Palo Alto Networks và hơn thế nữa

Palo Alto Networks và hơn thế nữa

Biển báo bên ngoài trụ sở Palo Alto Networks ở Santa Clara, California, Hoa Kỳ, vào thứ Năm, ngày 13 tháng 5 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông thứ Năm:

Cổ phiếu của Vật liệu Ứng dụng – Applied Materials giảm hơn 2% sau khi nhà sản xuất chip này công bố kết quả kinh doanh hàng quý khiến các nhà phân tích thất vọng. Công ty kiếm được 1,85 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 6,25 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận 1,90 USD / cổ phiếu trên doanh thu 6,38 tỷ USD. Hướng dẫn về thu nhập và doanh thu quý hiện tại của Applied Materials cũng thấp hơn ước tính của StreetAccount. Giám đốc điều hành Gary Dickerson cho biết công ty “bị hạn chế bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng đang diễn ra.”

Palo Alto Networks – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã tăng 10% nhờ kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Palo Alto Networks báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,79 đô la trên doanh thu 1,39 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng lợi nhuận 1,68 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,36 tỷ USD. Công ty cũng đã ban hành hướng dẫn thu nhập và doanh thu cao hơn dự kiến ​​cho quý tài chính thứ tư.

Ross Stores – Ross Stores giảm hơn 18% sau khi nhà bán lẻ này công bố doanh thu quý đầu tiên thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu và hướng dẫn bán hàng tại cửa hàng trong quý II của công ty cũng thấp hơn ước tính. Giám đốc điều hành Barbara Rentler cho biết: “Sau khởi đầu mạnh mẽ hơn kế hoạch trong giai đoạn đầu, doanh số bán hàng kém hơn so với số dư của quý”.

Deckers Outdoor – Cổ phiếu của Deckers Outdoor tăng hơn 12% sau khi công ty công bố lợi nhuận 2,51 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 736 triệu đô la. Những kết quả đó đã đứng đầu ước tính của Refinitiv là 1,32 USD / cổ phiếu với doanh số 639 triệu USD. Doanh thu cả năm của công ty cũng cao hơn mong đợi.

VF Corp – Cổ phiếu VF Corp tăng hơn 3% sau khi công ty quần áo tăng triển vọng lợi nhuận cả năm. Công ty dự kiến ​​lợi nhuận dao động trong khoảng 3,30 đô la mỗi cổ phiếu đến 3,40 đô la cho mỗi cổ phiếu cho năm tài chính 2023. Con số này tăng so với hướng dẫn trước đó là khoảng 3,20 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan