19:05 03-05-2022 200 lượt xem

Paramount Global, Logitech, Chegg, v.v.

Paramount Global, Logitech, Chegg, v.v.

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Paramount Global (PARA) – Paramount Global giảm 4,3% trong thị trường tiền tệ, mặc dù lợi nhuận hàng quý vượt qua ước tính của Phố Wall. Doanh thu thấp hơn dự báo của các nhà phân tích đối với công ty truyền thông, trong bối cảnh cạnh tranh phát trực tuyến video ngày càng tăng và doanh số bán quảng cáo tăng trưởng yếu.

Logitech (LOGI) – Logitech đã giảm 5,3% trong thị trường trước khi báo cáo doanh số bán hàng giảm 20% so với một năm trước đó, khi nhà sản xuất chuột máy tính, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác phải đối mặt với sự so sánh khó khăn với đợt đại dịch bùng phát vào năm ngoái.

Chegg (CHGG) – Công ty giáo dục trực tuyến chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm mạnh 39,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cắt giảm triển vọng doanh thu, cho biết điều kiện kinh tế hiện tại đang thúc đẩy người tiêu dùng ưu tiên “kiếm tiền hơn học tập”.

Nutrien (NTR) – Nutrien đã báo cáo lợi nhuận hàng quý tăng vọt và nâng dự báo cả năm, trong đó nhà sản xuất phân bón lớn nhất thế giới nhận thấy kết quả của mình được thúc đẩy nhờ giá các chất dinh dưỡng cây trồng tăng cao. Cổ phiếu tăng 4,8% trong thị trường tiền tệ.

Hilton Worldwide (HLT) – Nhà điều hành khách sạn đã đánh bại ước tính 6 xu / cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 71 xu / cổ phiếu, nhờ nhu cầu du lịch phục hồi. Hilton cũng đưa ra triển vọng cả năm thấp hơn mong đợi.

Biogen (BIIB) – Nhà sản xuất thuốc kiếm được 3,62 đô la trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, thấp hơn mức ước tính đồng thuận 4,38 đô la cho một cổ phiếu. Doanh thu cao hơn một chút so với dự báo. Kết quả bị ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh rẻ hơn đối với thuốc đa xơ cứng Tecfidera. Biogen cũng thông báo rằng Giám đốc điều hành Michel Vounatsos sẽ từ chức và cổ phiếu của công ty này đã giảm 2,6% trong thị trường tiền tệ.

Pfizer (PFE) – Pfizer đã báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên là 1,62 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 15 xu một cổ phiếu so với ước tính. Dự báo doanh thu cũng đứng đầu. Nhà sản xuất thuốc đã cắt giảm triển vọng cả năm do thay đổi kế toán. Cổ phiếu của Pfizer đã giảm 1,3% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Expedia (EXPE) – Expedia lỗ 47 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất của mình, nhưng con số đó chưa bằng mức lỗ 62 xu mà các nhà phân tích đã dự đoán đối với công ty dịch vụ du lịch. Doanh thu vượt quá ước tính, do nhu cầu đi lại vẫn mạnh bất chấp những lo ngại về Covid, Ukraine và các yếu tố khác. Cổ phiếu của Expedia đã tăng 1,5% trong thị trường tiền tệ.

Rocket Lab USA (RKLB) – Cổ phiếu của Rocket Lab đã tăng 2% trong giao dịch tiền bán hàng sau khi công ty bắt thành công một tên lửa đẩy ngoài không trung và thả nó xuống đại dương, khi họ thử nghiệm các cách khôi phục các tên lửa đã qua sử dụng.

BP (BP) – BP đã báo cáo lợi nhuận và doanh số bán hàng tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất của mình, mặc dù họ đã phải trả khoản phí 25,5 tỷ USD để thoát khỏi các hoạt động tại Nga. Cổ phiếu đã tăng 4,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Avis Budget (CAR) – Cổ phiếu của công ty cho thuê xe hơi đã tăng 6,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​và cũng công bố mức tăng 3 tỷ đô la trong ủy quyền mua lại cổ phần của mình.

Clorox (CLX) – Clorox giảm 2,1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến, nhưng cắt giảm dự báo cả năm do chi phí hàng hóa và sản xuất cao hơn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan