19:27 03-05-2022 209 lượt xem

Paul Tudor Jones nói rằng anh ấy không thể nghĩ đến một môi trường tài chính tồi tệ hơn cho cổ phiếu hoặc trái phiếu ngay bây giờ

Paul Tudor Jones nói rằng anh ấy không thể nghĩ đến một môi trường tài chính tồi tệ hơn cho cổ phiếu hoặc trái phiếu ngay bây giờ

Paul Tudor Jones phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, ngày 21 tháng 1 năm 2020.

Adam Galica | CNBC

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones cho biết môi trường cho các nhà đầu tư đang tồi tệ hơn bao giờ hết khi Cục Dự trữ Liên bang đang tăng lãi suất khi các điều kiện tài chính ngày càng trở nên eo hẹp.

Jones nói trên “Squawk Box” của CNBC hôm thứ Ba: “Bạn không thể nghĩ đến một môi trường tồi tệ hơn nơi chúng ta đang ở hiện tại đối với các tài sản tài chính”. “Rõ ràng là bạn không muốn sở hữu trái phiếu và cổ phiếu.”

Fed dự kiến ​​sẽ công bố mức tăng nửa điểm phần trăm trong lãi suất chuẩn vào thứ Tư, để giảm lạm phát đang gia tăng ở mức cao nhất trong 40 năm.

Người sáng lập và giám đốc đầu tư của Tudor Investment Corp. tin rằng các nhà đầu tư hiện đang ở trong “lãnh thổ chưa được thăm dò” vì ngân hàng trung ương chỉ nới lỏng chính sách tiền tệ trong các cuộc suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính trong quá khứ. Ông cho rằng các nhà đầu tư nên ưu tiên bảo toàn vốn trong một môi trường khó khăn như vậy.

Jones nói: “Tôi nghĩ chúng ta đang ở một trong những giai đoạn rất khó khăn mà việc bảo toàn vốn đơn giản là điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể phấn đấu. “Tôi không biết liệu đó có phải là một trong những giai đoạn mà bạn thực sự đang cố gắng kiếm tiền hay không.”

Jones nổi tiếng sau khi ông dự đoán và kiếm được lợi nhuận từ sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1987. Ông cũng là chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận Just Capital, tổ chức xếp hạng các công ty đại chúng của Mỹ dựa trên các thước đo về môi trường và xã hội.

Đây là tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan