04:38 03-08-2022 76 lượt xem

PayPal, Airbnb, Match Group, Caesars và hơn thế nữa

PayPal, Airbnb, Match Group, Caesars và hơn thế nữa

Một tấm biển được dán bên ngoài trụ sở PayPal ở San Jose, California.

Justin Sullivan | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Match Group – Cổ phiếu của nhà điều hành ứng dụng hẹn hò đã giảm tới 23% sau khi công ty báo cáo doanh thu 795 triệu đô la trong quý thứ hai, so với ước tính của FactSet là 803,9 triệu đô la. Match cũng đưa ra hướng dẫn yếu về thu nhập hoạt động đã điều chỉnh và doanh thu cho quý hiện tại.

Solaredge Technologies – Cổ phiếu năng lượng mặt trời đã tăng gần 13% trong giao dịch sau giờ làm việc sau kết quả hàng quý đáng thất vọng. Solaredge báo cáo EPS là 95 cent, thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích là 88 cent / cổ phiếu, theo FactSet. Doanh thu cũng không đạt được ước tính.

PayPal – Cổ phiếu của gã khổng lồ thanh toán đã tăng 11% sau nhiều giờ sau kết quả quý II mạnh hơn dự kiến ​​và mức tăng dự báo. PayPal cũng tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận chia sẻ thông tin với Elliott Management.

SoFi – Cổ phiếu tăng hơn 7% sau khi công ty tài chính cá nhân báo cáo một nhịp ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. “Trong khi bối cảnh chính trị, tài khóa và kinh tế tiếp tục thay đổi xung quanh chúng tôi, chúng tôi đã duy trì động lực mạnh mẽ và nhất quán trong hoạt động kinh doanh của mình”, Giám đốc điều hành SoFi Anthony Noto cho biết trong một tuyên bố.

Airbnb – Cổ phiếu của Airbnb giảm khoảng 10% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi công ty cho thuê nhà nghỉ công bố doanh thu kém hơn dự kiến ​​trong quý thứ hai. Công ty cũng báo cáo hơn 103 triệu đêm đã đặt và trải nghiệm, con số hàng quý lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với công ty nhưng thấp hơn ước tính của StreetAccount là 106,4 triệu.

Advanced Micro Devices – Cổ phiếu của AMD đã giảm gần 5% mặc dù báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý mạnh mẽ, sau khi nhà sản xuất chip này đưa ra dự báo quý 3 yếu hơn dự đoán. Nhà sản xuất chip cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 6,7 tỷ đô la trong quý hiện tại, cộng hoặc trừ 200 triệu đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng 6,83 tỷ USD.

Caesars Entertainment – Công ty sòng bạc đã lỗ khoảng 2% sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý là 57 xu / cổ phiếu, thấp hơn 74 xu so với dự kiến ​​của các nhà phân tích. Nó cũng báo cáo khoản lỗ của Caesars Digital là 69 triệu đô la, so với 2 triệu đô la của cùng kỳ năm trước.

Robinhood – Robinhood đã giảm khoảng 2% sau khi báo cáo rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 23% số nhân viên, sau khi trước đó đã giảm 9% vào tháng 4 và thông báo về sự sụt giảm người dùng hoạt động hàng tháng và tài sản bị quản lý trong quý thứ hai. Nhà điều hành ứng dụng đầu tư đã công bố kết quả trước một ngày so với kế hoạch.

Starbucks – Chuỗi cà phê chứng kiến ​​cổ phiếu tăng cao hơn 2% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi, bất chấp việc ngừng hoạt động ở Trung Quốc đang ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, doanh thu thuần tăng 9% lên 8,15 tỷ USD và doanh thu tại cửa hàng tương tự tăng 3%.

– Sarah Min và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan