00:18 25-08-2022 129 lượt xem

Peloton, Bed Bath & Beyond, Nordstrom và hơn thế nữa

Peloton, Bed Bath & Beyond, Nordstrom và hơn thế nữa

Một người đàn ông đi trước cửa hàng Peloton ở Manhattan vào ngày 5 tháng 5 năm 2021 ở New York.

John Smith | Tin tức Corbis | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond tăng 14% theo một báo cáo của Wall Street Journal rằng nhà bán lẻ này đã đảm bảo nguồn tài chính mới giúp tăng tính thanh khoản.

Peloton – Cổ phiếu tăng 18% sau khi có tin Peloton đạt được thỏa thuận bán một số thiết bị và phụ kiện tập thể dục của mình trên trang thương mại điện tử Amazon của Mỹ. Động thái này là một nỗ lực nhằm mở rộng cơ sở người tiêu dùng của Peloton sau khi tăng trưởng doanh thu chậm lại do đại dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu đã giảm hơn 60% so với năm trước.

Toll Brothers – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà sang trọng tăng 2,6% mặc dù doanh thu bị sụt giảm trong quý gần đây và việc cắt giảm hướng dẫn giao hàng trong bối cảnh chuỗi cung ứng bị gián đoạn và các vấn đề lao động. Toll Brothers đứng đầu kỳ vọng thu nhập với 5 xu một cổ phiếu.

Nordstrom – Nordstrom giảm 18% sau khi cắt giảm dự báo tài chính cho phần còn lại của năm, với lý do hàng tồn kho quá nhiều và nhu cầu giảm. Công ty đã báo cáo kết quả hôm thứ Ba, đánh bại về thu nhập và doanh số bán hàng trong quý.

Petco – Cổ phiếu của Petco đã giảm hơn 7% sau khi công ty báo cáo lợi nhuận hàng quý gây thất vọng về lợi nhuận cả trên và dưới. Công ty cũng cắt giảm triển vọng cả năm, với lý do chi phí cao hơn ở phía trước.

Intuit – Intuit đã tăng 4,6% sau khi báo cáo kết quả hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận và doanh thu. Công ty cũng đưa ra dự báo khả quan, nâng cổ tức hàng quý lên 15% và tăng chương trình mua lại cổ phiếu.

Brinker International – Cổ phiếu của Brinker International, công ty mẹ của chuỗi nhà hàng Chili’s và Maggiano’s, đã giảm khoảng 2% sau khi báo cáo thu nhập không đạt ước tính của Phố Wall, do bị ảnh hưởng bởi chi phí cao hơn. Công ty cũng công bố triển vọng cả năm thấp hơn dự kiến.

Cổ phiếu Na Uy, Carnival, Royal Caribbean – Cruise tăng vọt vào thứ Tư khi các nhà đầu tư đặt cược vào tên du lịch. Cổ phiếu của Norwegian Cruise Line Holdings tăng hơn 7%. Royal Caribbean và Carnival lần lượt tăng 6% và 4,5%. Một số hãng tàu đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ các yêu cầu tiêm chủng Covid-19 vào tháng Chín.

Phụ tùng ô tô Advance – Cổ phiếu của Advance Auto Parts giảm 9,5% sau khi báo cáo thu nhập không đạt ở cả dòng trên cùng và dưới cùng. Công ty cũng hạ triển vọng cả năm của mình, với lý do lạm phát cao hơn và chi phí nhiên liệu làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh của chính mình. Cổ phiếu AutoZone cũng trượt 3%.

JD.com – Cổ phiếu của gã khổng lồ bán lẻ Trung Quốc đã tăng hơn 4% vào thứ Tư. Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc nói chung đang tăng, với KraneShares CSI China Internet ETF chỉ tăng 2%. Theo FactSet, JD.com cũng được nâng cấp để mua lại Everbright Securities

Warner Brothers Discovery – Cổ phiếu của Warner Brothers Discovery đã tăng 4% sau khi công ty thông báo rằng họ sẽ cắt giảm nhiều nội dung hơn khỏi HBO Max.

Farfetch – Cổ phiếu tăng khoảng 22% sau khi công ty bán lẻ hàng xa xỉ trực tuyến cho biết họ sẽ nắm giữ 47,5% cổ phần của nhà bán lẻ thời trang thương mại điện tử YOOX Net-A-Porter từ Richemont của Thụy Sĩ.

Pinduoduo – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc đã tăng hơn 5% sau các báo cáo hồi đầu tuần rằng họ sẽ thâm nhập thị trường Mỹ. Đây là lần mở rộng quốc tế đầu tiên của nhà bán lẻ.

SoFi Technologies – Cổ phiếu của công ty tài chính cá nhân trực tuyến đã tăng hơn 5% sau khi chính quyền Biden đưa ra thông tin rõ ràng về việc xóa nợ cho sinh viên. Tổng thống tuyên bố sẽ tha thứ $ 10.000 tiền nợ sinh viên liên bang cho hầu hết những người đi vay và các khoản thanh toán sẽ được nối lại vào tháng 1 năm 2023.

– Sarah Min, Michelle Fox, Samantha Subin, Yun Li và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan