20:12 10-05-2022 175 lượt xem

Peloton, Novavax, Vroom và hơn thế nữa

Peloton, Novavax, Vroom và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Peloton (PTON) – Cổ phiếu của Peloton giảm 25,8% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất thiết bị thể dục báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu quý hiện tại dự kiến ​​thấp hơn ước tính do nhu cầu giảm.

Novavax (NVAX) – Novavax sụt giảm 23% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất vắc xin này bỏ lỡ cả ước tính lợi nhuận đầu vào và lợi nhuận cuối cùng cho quý gần đây nhất. Việc bỏ lỡ diễn ra khi Novavax chỉ xuất xưởng 31 triệu liều vắc-xin Covid-19 trong quý, vượt quá tốc độ dự kiến ​​2 tỷ mũi tiêm cho năm 2022. Tuy nhiên, Novavax nhắc lại dự báo doanh thu năm 2022 trước đó, cho biết họ dự kiến ​​doanh số vắc-xin sẽ tăng nhanh trong quý hiện tại.

Vroom (VRM) – Vroom đã tăng 38% trong giao dịch tiền thị trường sau khi người bán xe cũ trực tuyến công bố mức lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu vượt quá ước tính của các nhà phân tích. Vroom cũng thông báo rằng giám đốc điều hành Thomas Shortt sẽ trở thành Giám đốc điều hành, thay thế Paul Hennessey, cũng như tiết lộ một cơ cấu lại sẽ loại bỏ khoảng 270 việc làm.

Biohaven Pharmaceutical (BHVN) – Công ty sản xuất thuốc điều trị đau nửa đầu đã được Pfizer (PFE) đồng ý mua lại trong một thương vụ trị giá 11,6 tỷ USD, khiến cổ phiếu của công ty này tăng 72%. Các cổ đông của Biohaven sẽ nhận được $ 148,50 cho mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, cộng với một nửa cổ phiếu trong một công ty giao dịch công khai mới sẽ nắm giữ một số loại thuốc Biohaven vẫn đang được phát triển. Pfizer, công ty có 2,6% cổ phần trong Biohaven trước khi công bố thỏa thuận, đã giảm 1,4%.

Aramark (ARMK) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ thực phẩm đã tăng 2,3% trên thị trường tiền số, sau khi có tin tức rằng họ sẽ tách bộ phận dịch vụ đồng phục của mình thành một công ty riêng biệt. Riêng biệt, Aramark đã báo cáo lợi nhuận hàng quý phù hợp với ước tính, với doanh thu đạt trên mức đồng thuận.

Edgewell Personal Care (EPC) – Nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dao cạo Schick và kem cạo râu Edge đã giảm 6 xu một cổ phiếu so với ước tính, với thu nhập hàng quý là 50 xu trên mỗi cổ phiếu. Edgewell cũng nâng cao hướng dẫn bán hàng của mình trong năm nhưng giảm hướng dẫn thu nhập do áp lực lạm phát vẫn còn.

Norwegian Cruise Line (NCLH) – Cổ phiếu của Na Uy đã tăng 1,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cho biết lượng đặt phòng hiện đã vượt quá mức trước đại dịch. Norwegian báo cáo khoản lỗ hàng quý là 1,82 USD / cổ phiếu, lớn hơn mức lỗ 1,53 USD mà các nhà phân tích mong đợi.

Khởi động (UPST) – Khởi động giảm mạnh 51,2% trong thị trường tiền tệ mặc dù kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Sự sụt giảm diễn ra khi nhà điều hành nền tảng cho vay dựa trên AI cắt giảm triển vọng, cho rằng môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại có khả năng tác động tiêu cực đến khối lượng cho vay.

AMC Entertainment (AMC) – AMC tăng 6,8% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​cũng như doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích. AMC đã được giúp đỡ bằng cách phát hành những bộ phim kinh phí lớn nổi tiếng như “Người dơi”, và ghi nhận sự tăng vọt về doanh thu của mỗi khách hàng quen trên mức trước đại dịch.

Trex (TREX) – Trex đã tăng 3,3% trong giao dịch trước khi bán hàng sau khi nhà sản xuất vật liệu làm sàn và lan can ngoài trời báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi. Trex tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu tăng cao từ những người tiêu dùng đang tìm cách cải tạo không gian ngoài trời trong nhà của họ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan