23:48 25-08-2022 106 lượt xem

Peloton, Salesforce, Dollar Tree và hơn thế nữa

Peloton, Salesforce, Dollar Tree và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa trưa:

Peloton – Cổ phiếu của Peloton giảm hơn 17% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý hôm thứ Năm cho thấy mức lỗ lớn hơn dự đoán và doanh thu giảm. Công ty cũng không đưa ra triển vọng cho năm tài chính tiếp theo.

Salesforce – Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp giảm khoảng 5,6% sau khi công ty đưa ra dự báo đáng thất vọng cho năm tài chính 2023. Salesforce đã báo cáo thu nhập và doanh thu vượt dự đoán của các nhà phân tích, đồng thời phê duyệt chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 10 tỷ USD, chương trình đầu tiên dành cho công ty.

Cổ phiếu Snowflake –Snowflake tăng 20% ​​sau khi đánh bại ước tính doanh thu của Phố Wall trong quý gần đây. Nhà cung cấp nền tảng dữ liệu đám mây cho biết doanh thu sản phẩm tăng 83% so với cùng kỳ năm ngoái.

Splunk – Cổ phiếu Splunk giảm 11% sau khi báo cáo thu nhập sau tiếng chuông hôm thứ Tư, mặc dù công bố doanh thu tốt hơn mong đợi. Công ty dữ liệu lớn lưu ý rằng những khó khăn đã ảnh hưởng đến quý này. Jim Cramer của CNBC tin rằng cổ phiếu “nằm trong dòng chữ Snowflake.”

Figs- Cổ phiếu của Figs đã tăng hơn 8% sau khi nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron cho biết trên “Squawk Box” của CNBC rằng ông đang mua cổ phần của công ty may mặc y tế. Baron gọi nó là “Lululemon của chăm sóc sức khỏe”, ám chỉ một trong những cổ phiếu hàng may mặc phát triển nhanh nhất trong thập kỷ qua.

SoFi Technologies – Cổ phiếu của SoFi đã tăng 1,5% một ngày sau khi Tổng thống Joe Biden tha khoản nợ vay sinh viên liên bang trị giá 10.000 đô la cho hầu hết những người đi vay. Vào thứ Tư, Mizuho cho biết công ty đang mua sau tin tức.

Dollar Tree – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu giảm 10% sau khi công ty cắt giảm dự báo cho cả năm, với lý do nỗ lực đưa ra mức giá cạnh tranh. Công ty đã đánh bại ước tính thu nhập nhưng báo cáo doanh thu lại giảm so với kỳ vọng của Phố Wall.

Autodesk – Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm này đã tăng 1,7% vào giữa trưa sau khi công ty báo cáo kết quả tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất và ban hành hướng dẫn tài chính lạc quan. Autodesk cũng cho biết họ nhận thấy nhu cầu “mạnh mẽ”

American Well và Teladoc – Cổ phiếu của American Well đã tăng 5,5% trong phiên giao dịch giữa ngày thứ Năm sau khi Amazon thông báo vào cuối ngày thứ Tư rằng họ sẽ đóng cửa dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của mình, Amazon Care. Cổ phiếu của Teledoc cũng tăng hơn 3% sau tin tức này.

Chất bán dẫn – Cổ phiếu chất bán dẫn tăng cùng với thị trường rộng lớn hơn. Advanced Micro Devices tăng 3,8%, trong khi Công nghệ Micron và ON Semiconductor đều tăng hơn 3%. Nvidia, đã giảm trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập, đã thay đổi hướng đi và tăng 2%.

– Samantha Subin, Carmen Reinicke, Yun Li, Tanaya Macheel và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan