00:27 13-08-2022 119 lượt xem

Peloton, Toast, Illumina và hơn thế nữa

Peloton, Toast, Illumina và hơn thế nữa

Thiết bị tập thể dục và quần áo được bán tại phòng trưng bày Peloton ở Dedham, Massachusetts, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 3 tháng 2 năm 2021.

Adam Glanzman | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa trưa:

Peloton – Cổ phiếu của Peloton đã tăng 6% sau khi công ty nói với nhân viên rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 780 việc làm, tăng giá một số thiết bị và đóng cửa một số cửa hàng bán lẻ.

Illumina – Công ty công nghệ giải trình tự gen giảm hơn 9% sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý II thấp hơn dự kiến. Illumina cũng đưa ra một triển vọng khác với dự đoán của các nhà phân tích.

New York Times – Cổ phiếu của tờ báo này đã giảm 3%, rút ​​lui khỏi mức tăng gần 11% trong phiên trước đó. Cuộc biểu tình hôm thứ Năm diễn ra sau khi nhà đầu tư hoạt động ValueAct Capital chiếm 6,7% cổ phần, thúc đẩy nhà xuất bản tính phí nhiều hơn cho nội dung chỉ dành cho người đăng ký.

Bánh mì nướng – Cổ phiếu của công ty công nghệ thanh toán đã tăng hơn 12% sau khi công ty này nâng triển vọng thu nhập trong năm. Công ty cũng báo cáo khoản lỗ trong quý gần nhất, nhưng nó thu hẹp hơn những gì các nhà phân tích dự đoán.

Rivian – Cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện đã tăng gần 1% sau khi đánh bại kỳ vọng doanh thu trong quý gần đây nhất và ghi nhận mức lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trên mỗi cổ phiếu. Rivian nhắc lại hướng dẫn giao hàng trong năm cho biết họ dự kiến ​​sẽ thua lỗ lớn hơn dự đoán.

Poshmark – Nhà bán lẻ thời trang trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm gần 10% sau khi đưa ra hướng dẫn doanh thu thấp hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Mặc dù báo cáo lỗ trong quý thứ hai, nhưng doanh số bán hàng đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Teladoc – Cổ phiếu của Teladoc đã tăng hơn 5% sau khi DA Davidson bắt đầu đưa tin về công ty telehealth với xếp hạng mua.

Olo – Nhà sản xuất phần mềm nhà hàng đã giảm mạnh 33% sau triển vọng doanh thu cả năm và quý hiện tại kém hơn dự kiến. Ngoài ra, doanh thu quý II của Olo không đạt được kỳ vọng.

Alliant Energy – Tiện ích Wisconsin đã tăng gần 2% sau khi được Bank of America nâng cấp để mua lại từ trung lập. Công ty đã tăng mục tiêu giá lên 70 đô la từ 62 đô la, lưu ý rằng Alliant Energy đang sẵn sàng trở thành một trong những người chiến thắng từ Đạo luật Giảm lạm phát.

LegalZoom – Cổ phiếu tăng gần 22% sau khi nền tảng pháp lý trực tuyến báo cáo kết quả hàng quý sau tiếng chuông vào thứ Năm, đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích. Trong khi doanh thu quý hai tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái, công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng 13,2 triệu đô la trong quý.

Six Flags – Cổ phiếu của công ty công viên giải trí bắt đầu phục hồi mức giảm 18,7% vào thứ Năm, tăng gần 8% vào thứ Sáu. Six Flags đã công bố thu nhập quý thứ hai không đáng kể so với kỳ vọng vào thứ Năm và bị Keybanc hạ cấp vào thứ Sáu do trọng lượng ngành do thừa cân.

Trung Quốc ADRs – Năm ADRs của Trung Quốc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm sau khi nộp đơn xin hủy bỏ ADR của họ tại Bảo hiểm Nhân thọ Trung Quốc của Hoa Kỳ giảm 3% và tập đoàn dầu khí khổng lồ China Petroleum & Chemical, được biết đến với tên gọi Sinopec, giảm 2,79%. Tổng công ty nhôm của Trung Quốc giảm 2,6%, PetroChina giảm 3,2% và một công ty riêng biệt của Sinopec, Sinopec Shanghai Petrochemical Co, giảm 2,8%.

– Carmen Reinicke của CNBC, Samantha Subin, Sarah Min, Yun Li và Tanaya Macheel đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan