00:01 07-05-2022 344 lượt xem

Peloton, Under Armour, Monster Beverage và hơn thế nữa

Peloton, Under Armour, Monster Beverage và hơn thế nữa

Một chiếc xe đạp tập thể dục Peloton được nhìn thấy sau khi tiếng chuông mở đầu cho đợt IPO của công ty tại trang Nasdaq Market ở Thành phố New York, New York, Mỹ, ngày 26 tháng 9 năm 2019.

Shannon Stapleton | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Peloton – Cổ phiếu của Peloton giảm hơn 6% sau khi The Wall Street Journal báo cáo rằng công ty thể dục tại nhà đang tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng để nắm giữ một cổ phần thiểu số trong phạm vi từ 15% đến 20%. Công ty đã phải vật lộn với nhu cầu sau đại dịch về các vấn đề thương hiệu, thách thức chuỗi cung ứng và sự thay đổi trong Giám đốc điều hành. Nó sẽ báo cáo kết quả hàng quý vào tuần tới.

Monster Beverage – Cổ phiếu tăng 4% sau khi doanh thu quý đầu tiên của Monster Beverage vượt qua ước tính của Phố Wall. Monster báo cáo doanh thu là 1,52 tỷ đô la so với 1,43 tỷ đô la dự kiến, theo StreetAccount. Thu nhập quý đầu tiên trên mỗi cổ phiếu yếu hơn một chút so với dự kiến.

Cigna – Cổ phiếu tăng hơn 4% sau khi thu nhập hàng quý của công ty bảo hiểm vượt kỳ vọng. Cigna báo cáo thu nhập là 6,01 đô la trên mỗi cổ phiếu, so với mức 5,18 đô la mà các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự đoán. Công ty bảo hiểm báo cáo doanh thu là 44,1 tỷ đô la, so với ước tính đồng thuận là 43,4 tỷ đô la. Cigna đã báo cáo sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh quản lý lợi ích dược phẩm của mình.

NRG Energy – Cổ phiếu tăng hơn 5% sau khi công ty công bố số liệu hàng quý mới nhất. NRG Energy đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 7,17 USD / cổ phiếu trên doanh thu 7,9 tỷ USD. Tuy nhiên, không rõ liệu những con số đó có thể so sánh được với ước tính của FactSet hay không.

Under Armour – Cổ phiếu của công ty giày thể thao và quần áo giảm 21,2% sau khi Under Armour báo cáo một khoản lỗ bất ngờ và doanh thu được chia sẻ giảm xuống dưới ước tính của các nhà phân tích, khi họ cố gắng khắc phục các vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu. Under Armour cũng đưa ra một triển vọng đáng thất vọng cho năm tài chính 2023.

Illumina – Cổ phiếu giảm 13% mặc dù công ty công nghệ sinh học báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý trước. Illumina báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,07 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 1,223 tỷ đô la. Các nhà phân tích được StreetAccount thăm dò đã kỳ vọng thu nhập 90 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,219 tỷ đô la.

News Corporation – Cổ phiếu của công ty truyền thông đã giảm 12% sau khi công bố kết quả kinh doanh hàng quý hầu như phù hợp với kỳ vọng. News Corporation báo cáo lợi nhuận hàng quý là 16 cent / cổ phiếu với doanh thu 2,5 tỷ USD. Các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 15 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,5 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận từ StreetAccount.

DraftKings – Cổ phiếu giảm hơn 5%, mang lại mức tăng so với trước đó trong ngày. DraftKings đã báo cáo khoản lỗ 1,10 USD / cổ phiếu với doanh thu 417 triệu USD. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng khoản lỗ 1,15 USD / cổ phiếu trên doanh thu 412 triệu USD. DraftKings cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu cả năm trong báo cáo hàng quý của mình.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan