00:06 11-05-2022 219 lượt xem

Peloton, Upstart, Vroom và hơn thế nữa

Peloton, Upstart, Vroom và hơn thế nữa

Logo Peloton Interactive Inc. trên một chiếc xe đạp cố định tại phòng trưng bày của công ty ở Dedham, Massachusetts, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 3 tháng 2 năm 2021.

Adam Glanzman | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Peloton – Cổ phiếu giảm 12% sau khi nhà sản xuất thiết bị tiết lộ rằng họ đang chất đống hàng tồn kho dư thừa và đốt cháy tiền mặt trong một báo cáo thu nhập đáng thất vọng. Peloton cũng đưa ra triển vọng bán hàng quý IV tài chính mờ nhạt và kỳ vọng đợt tăng giá sắp tới có thể khiến công ty mất một số người đăng ký.

Novavax – Cổ phiếu giảm 2% sau khi nhà sản xuất vắc xin này bỏ qua các ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận cho quý gần nhất. Tuy nhiên, quý đầu tiên là quý có lãi đầu tiên của Novavax. Công ty cũng nhắc lại dự báo doanh thu năm 2022 trước đó, dự đoán doanh số bán vắc xin sẽ tăng tốc trong quý hiện tại.

Vroom – Người bán xe đã qua sử dụng trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 19% sau khi công bố mức lỗ hàng quý hẹp hơn dự kiến ​​và doanh thu tốt hơn mong đợi. Vroom cũng thông báo rằng Giám đốc điều hành Thomas Shortt sẽ trở thành Giám đốc điều hành.

BioHaven Pharmaceutical – Cổ phiếu của nhà sản xuất dược phẩm này đã tăng gần 70% sau khi Pfizer công bố thương vụ mua BioHaven, với sản phẩm chính là viên thuốc trị đau nửa đầu có tên Nurtec. Cổ phiếu của Pfizer tăng chưa đến 1%.

Khởi động – Cổ phiếu của nền tảng cho vay AI giảm mạnh gần 59% mặc dù kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Upstart cắt giảm triển vọng cả năm của mình, nói rằng lãi suất tăng sẽ ảnh hưởng đến khối lượng cho vay của họ.

AMC Entertainment – Cổ phiếu giảm 6,7% sau khi nhà điều hành rạp chiếu phim báo lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​cũng như doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích. AMC đã được giúp đỡ bằng cách phát hành các bộ phim kinh phí lớn nổi tiếng như “Người dơi”, và công ty ghi nhận sự tăng vọt về doanh thu của mỗi khách hàng quen trên mức trước đại dịch

Palantir – Cổ phiếu của Palantir đã giảm 4% vào thứ Ba, kéo dài mức giảm 21% so với thứ Hai, sau một báo cáo quý đầu tiên đáng thất vọng với sự chỉ đạo yếu ớt. RBC Capital Markets đã hạ cấp Palantir xuống mức kém hiệu quả, nói rằng công ty sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu.

Sunrun – Cổ phiếu của công ty năng lượng mặt trời đã giảm hơn 8% sau khi KeyBanc hạ cấp cổ phiếu xuống mức xếp hạng trọng lượng ngành từ quá cân. Công ty trích dẫn “sự không chắc chắn đáng kể được trình bày bởi quyết định được đề xuất gần đây liên quan đến cải cách đo lường ròng trong [California]. “

– Jesse Pound của CNBC và Sarah Min đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan