23:35 12-07-2022 73 lượt xem

PepsiCo, Gap, Peloton và những người khác

PepsiCo, Gap, Peloton và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

PepsiCo (PEP) – Gã khổng lồ đồ uống và đồ ăn nhẹ đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,86 USD / cổ phiếu, cao hơn 12 cent so với ước tính và doanh thu đứng đầu dự báo của Phố Wall. Công ty cũng nâng dự báo cả năm khi nhu cầu tiêu dùng vẫn tăng ngay cả khi giá cả tăng. PepsiCo tăng 1,2% trong thị trường tiền tệ.

Gap (GPS) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm 6,3% trong thị trường tiền tệ sau khi Giám đốc điều hành Sonia Syngal từ chức sau hai năm làm việc. Cô ấy sẽ được thay thế trên cơ sở tạm thời bởi chủ tịch điều hành và cựu giám đốc điều hành Walmart Bob Martin.

Peloton (PTON) – Nhà sản xuất thiết bị thể dục thông báo sẽ chuyển đổi hoàn toàn sang sản xuất của bên thứ ba, mở rộng quan hệ đối tác với nhà sản xuất Rexon Industrial có trụ sở tại Đài Loan. Peloton đã giảm 1,8% trong giao dịch tiền thị trường trước khi xóa những khoản lỗ đó và diễn biến tích cực.

Twitter (TWTR) – Twitter đã gửi một bức thư cho Elon Musk nói rằng họ không vi phạm bất kỳ nghĩa vụ nào theo thỏa thuận tiếp quản của họ và nỗ lực của anh ấy để rút lại thỏa thuận là “không hợp lệ và sai trái.” Cổ phiếu Twitter đã giảm 15,8% trong 2 ngày giao dịch qua.

Dave & Buster’s (PLAY) – Chuỗi nhà hàng theo chủ đề giải trí đã công bố một loạt bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, bao gồm cả việc bổ nhiệm giám đốc điều hành mới. Những thay đổi có hiệu lực vào ngày 1 tháng 8 và cổ phiếu đã tăng 1,7% trong thị trường tiền tệ.

PriceSmart (PSMT) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu đã giảm 4,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập thấp hơn mong đợi mặc dù doanh số bán hàng vượt quá ước tính của các nhà phân tích. PriceSmart bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn chuỗi cung ứng và lượng hàng tồn kho dư thừa do nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi.

Canoo (GOEV) – Cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện đã tăng 73,4% trong thị trường tiền tệ sau khi họ đạt được thỏa thuận bán 4.500 xe giao hàng cho Walmart (WMT) với số lượng không được tiết lộ. Walmart cũng có tùy chọn mua tối đa 10.000 đơn vị.

Lennar (LEN) – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà đã giảm 1,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi JP Morgan Securities hạ cấp cổ phiếu xuống “trung lập” từ “quá cân” khi ngành này phải đối mặt với một số khó khăn, bao gồm giảm doanh số bán hàng và các ưu đãi cao hơn.

American Express (AXP) – Cổ phiếu của American Express đã giảm 2,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley hạ cấp công ty dịch vụ tài chính khổng lồ xuống mức “cân bằng” từ mức “thừa cân”. Công ty cho biết rủi ro suy thoái không được định giá đầy đủ vào cổ phiếu của American Express.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan