19:49 26-04-2022 141 lượt xem

PepsiCo, General Electric, UPS và các hãng khác

PepsiCo, General Electric, UPS và các hãng khác

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch tiền thị trường.

PepsiCo – Cổ phiếu của gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống giảm sâu trong thị trường tiền tệ mặc dù công ty đã báo cáo một sự sụt giảm về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây khi người tiêu dùng trả nhiều tiền hơn cho một số thương hiệu chủ chốt của công ty.

General Electric – Cổ phiếu của General Electric giảm 3,5% mặc dù đứng đầu ước tính trong báo cáo hàng quý. Công ty đã xác nhận phạm vi hướng dẫn lợi nhuận cả năm trước đó và cho biết họ nhận thấy những thách thức từ lạm phát và các vấn đề chuỗi cung ứng.

United Parcel Services – Cổ phiếu của gã khổng lồ vận chuyển và hậu cần đã tăng 1,7% sau khi đánh bại ước tính của các nhà phân tích ở lợi nhuận trên và dưới. UPS đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 3,05 đô la trên doanh thu 24,38 tỷ đô la trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 2,88 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 23,79 tỷ đô la.

3M – Cổ phiếu 3M không thay đổi sau khi báo cáo thu nhập hàng quý đứng đầu ước tính. Công ty đạt doanh thu 8,83 tỷ đô la trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​doanh thu 8,74 tỷ đô la.

DR Horton – Cổ phiếu công ty xây dựng nhà tăng 2,8% trong thời gian giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại ước tính của các nhà phân tích trong quý trước. DR Horton đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 4,03 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 8 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập điều chỉnh 3,37 đô la trên mỗi cổ phiếu trên 7,62 tỷ đô la doanh thu.

SeaWorld – Cổ phiếu của công ty giải trí và công viên giải trí đã tăng 4,6% sau khi Rosenblatt Securities bắt đầu đưa tin bằng việc mua vào và cho biết bất chấp những cơn đại dịch, công ty vẫn hoạt động tốt dưới tầm nhìn của nhà đầu tư lớn Scott Ross.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan