00:05 02-08-2022 40 lượt xem

PerkinElmer, Boeing, Global Payments, Bumble và hơn thế nữa

PerkinElmer, Boeing, Global Payments, Bumble và hơn thế nữa

Các màn hình bên ngoài Nasdaq MarketSite được hình dung khi nhà điều hành ứng dụng hẹn hò Bumble Inc. (BMBL) ra mắt lần đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq trong đợt IPO của công ty tại Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngày 11 tháng 2 năm 2021.

Mike Segar | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Boeing – Cổ phiếu của hãng sản xuất máy bay này đã tăng hơn 7% sau khi CNBC đưa tin Cục Hàng không Liên bang đã phê duyệt các bản sửa đổi quy trình kiểm tra cho phép hãng sản xuất máy bay tiếp tục giao hàng 787 Dreamliner. Ngoài ra, các nhân viên quốc phòng của Boeing sẽ bỏ phiếu về một thỏa thuận lao động mới được đề xuất vào thứ Tư, nhằm ngăn chặn một cuộc đình công.

Target – Cổ phiếu bán lẻ tăng hơn 2% sau khi Wells Fargo nâng cấp Target lên mức thừa cân từ trọng lượng tương đương. Công ty cho biết các nhà đầu tư đang quá giảm giá cổ phiếu mà họ coi là một “cổ phiếu tăng giá đã được chứng minh”.

PerkinElmer – Cổ phiếu của PerkinElmer đã tăng hơn 6% sau khi công ty chẩn đoán và khoa học đời sống báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Nó cũng công bố kế hoạch thoái vốn một số đơn vị ngoài ngành cho công ty cổ phần tư nhân New Mountain Capital với giá 2,45 tỷ USD tiền mặt.

Thiết bị vi mô nâng cao – Một số cổ phiếu bán dẫn tăng mạnh, với Thiết bị vi mô nâng cao tăng 2,5%. Cổ phiếu của Micron Technology, Nvidia và Intel đều tăng khoảng 2%.

Global Payments – Cổ phiếu của công ty công nghệ tài chính này đã tăng 7,5% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Global Payments báo cáo 2,36 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,28 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã thu về 2,34 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 2,07 tỷ đô la doanh thu. Global Payments cũng đã công bố một thỏa thuận mua EVO Payments với giá 34 USD / cổ phiếu.

Colgate-Palmolive – Công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng đã tăng hơn 2% sau khi Wells Fargo nâng cấp để cân bằng trọng lượng so với tình trạng thiếu cân. Công ty cho biết lợi nhuận của Colgate-Palmolive có thể có dấu hiệu cải thiện trong tương lai.

Nio – Cổ phiếu tăng hơn 2% sau khi công ty xe điện Trung Quốc và đối thủ Li Auto đều báo cáo lượng xe giao hàng trong tháng 7 tăng. Li Auto tăng 3%.

Check Point Software Technologies – Cổ phiếu giảm 4% sau khi công ty an ninh mạng báo cáo doanh thu thanh toán đáng thất vọng. Billings thu được 570,6 triệu đô la, thấp hơn ước tính của StreetAccount là 578,3 triệu đô la. Điều đó làm lu mờ lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý trước.

Bumble – Cổ phiếu của công ty ứng dụng hẹn hò đã giảm 5,1% sau sự hạ cấp từ Jefferies xuống mức tạm giữ, với lý do lượng người đăng ký trả tiền giảm trong tương lai.

Jacobs Engineering Group – Cổ phiếu giảm 5,5% sau khi công ty dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp quốc tế báo cáo thu nhập quý II dương lịch. Jacobs đã hạ thấp hướng dẫn cho năm tài chính 2022, với lý do điều chỉnh dịch ngoại tệ, mặc dù vượt qua kỳ vọng trong báo cáo của mình.

– Yun Li, Tanaya Macheel, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan