20:08 08-12-2021 161 lượt xem

Pfizer, BioNTech, Weber và những người khác

Pfizer, BioNTech, Weber và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Pfizer (PFE), BioNTech (BNTX) – Các công ty cho biết các nghiên cứu cho thấy ba liều vắc xin Covid-19 của họ đã vô hiệu hóa biến thể omicron, trong khi hai liều vẫn cung cấp khả năng bảo vệ. Pfizer và BioNTech cũng cho biết họ đang tiếp tục nghiên cứu một loại vắc xin đặc hiệu omicron. Pfizer và BioNTech đã đạt được mức thấp nhất trước đó trên thị trường khi có tin tức, với Pfizer tăng 1,4% và BioNTech giảm mức lỗ xuống còn 1,5%.

Campbell Soup (CPB) – Nhà sản xuất thực phẩm đã đánh bại ước tính 8 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 89 xu trên mỗi cổ phiếu, mặc dù doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo của các nhà phân tích. Campbell cho biết nhu cầu đối với các sản phẩm của mình vẫn tăng cao và họ có thể giảm bớt tác động của chi phí đầu vào cao hơn thông qua cải tiến mạnh mẽ về giá cả và năng suất. Cổ phiếu đã tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ.

Thor Industries (THO) – Nhà sản xuất phương tiện giải trí kiếm được 4,34 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 3,24 đô la. Doanh thu cũng cao hơn dự báo của Phố Wall trong bối cảnh nhu cầu tiếp tục tăng mạnh. Thor tăng 6% trong giao dịch tiền thị trường.

Weber (WEBR) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ nướng đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo mức lỗ hẹp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất và đánh bại dự báo doanh thu của Phố Wall. Weber mất 13 xu cho mỗi cổ phiếu, ít hơn 5 xu so với dự đoán của các nhà phân tích.

Stitch Fix (SFIX) – Stitch đã bị giảm 23,9% trong thị trường tiền tệ sau khi ban hành hướng dẫn về doanh thu quý hiện tại và các chỉ số thành viên khác với dự báo của Phố Wall. Nhà bán lẻ quần áo trực tuyến đã ghi nhận khoản lỗ hẹp hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất và doanh thu tốt hơn dự kiến, nhưng không đủ để làm lung lay lo ngại của các nhà đầu tư.

ChargePoint Holdings (CHPT) – ChargePoint đã công bố khoản lỗ đã điều chỉnh là 14 xu cho mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, lớn hơn 1 xu so với dự đoán, trong khi nhà điều hành mạng lưới trạm thu phí có doanh thu cao hơn một chút so với ước tính. Công ty đã đưa ra hướng dẫn doanh thu quý hiện tại mạnh hơn dự kiến ​​và nâng cao triển vọng cả năm. Bất chấp triển vọng lạc quan, ChargePoint đã giảm 2,7% trong giao dịch tiền thị trường.

PagerDuty (PD) – PagerDuty đã báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 7 xu / cổ phiếu, hẹp hơn 2 xu so với dự đoán của các nhà phân tích, trong khi doanh thu đứng đầu dự báo của Street. Nhà sản xuất phần mềm phản hồi CNTT cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu quý hiện tại tốt hơn dự kiến ​​và cổ phiếu của họ đã tăng 10,9% trong hoạt động trước khi bán.

Toll Brothers (TOL) – Toll Brothers kiếm được 3,02 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, so với ước tính đồng thuận là 2,49 đô la, trong khi công ty xây dựng nhà sang trọng cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi. Nó cũng dự kiến ​​tăng trưởng 20% ​​trong doanh thu năm tài chính 2022 do nhu cầu vẫn tăng. Phí tăng thêm 1,5% trong thị trường tiền thân.

Robinhood (HOOD) – Robinhood đã đệ đơn chấm dứt kế hoạch bán cổ phần của những người ủng hộ công ty nền tảng giao dịch. Cổ phiếu đã tăng 3% trong thị trường tiền tệ.

BlackRock (BLK) – Công ty quản lý tài sản đang lấy khoảng 2 nghìn tỷ đô la tài sản từ State Street (STT), công ty từng là người giám sát duy nhất của các quỹ ETF của BlackRock. BlackRock sẽ chuyển một số quyền giám sát ETF của mình sang Citigroup (C), JPMorgan Chase (JPM) và Bank of America (BAC).

Dave & Buster’s (PLAY) – Dave & Buster ước tính tăng 8 xu với lợi nhuận hàng quý là 23 xu trên mỗi cổ phiếu, trong khi nhà điều hành các nhà hàng theo chủ đề trung tâm giải trí cũng đạt doanh thu cao hơn dự báo của Phố. Dave & Buster’s tăng 4,5% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan