23:29 12-04-2022 200 lượt xem

PG&E, Hewlett Packard Enterprise, CarMax và hơn thế nữa

PG&E, Hewlett Packard Enterprise, CarMax và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

PG&E (PCG) – Cổ phiếu của công ty tiện ích California đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi đạt được các thỏa thuận hợp pháp về hai vụ hỏa hoạn ở Bắc California. PG&E sẽ trả 55 triệu đô la và sẽ không phải đối mặt với bất kỳ truy tố hình sự nào về những vụ cháy đó.

Hewlett Packard Enterprise (HPE) – Cổ phiếu của công ty điện toán doanh nghiệp đã giảm 3,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu xuống mức “nhẹ cân” từ “trọng lượng tương đương” như một phần của sự tụt hạng tổng thể của ngành thiết bị viễn thông và mạng. Morgan Stanley nhận thấy các đơn đặt hàng giảm dần trong nửa cuối năm 2022.

CarMax (KMX) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ ô tô này đã giảm 2,2% trong thị trường tiền tệ sau khi sụt giảm lợi nhuận trong quý gần đây nhất. CarMax kiếm được 98 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn mức ước tính đồng thuận 1,25 đô la cho mỗi cổ phiếu, mặc dù doanh thu đứng đầu dự báo của Street. Các khoản thu nhập bị giảm do lượng hàng bán chậm lại và giá bán trung bình tiếp tục tăng.

Crowdstrike (CRWD) – Crowdstrike đã tăng 3,6% trong hành động mua bán trước sau khi Goldman Sachs nâng cấp để “mua” từ “trung lập”. Goldman cho rằng công ty điện toán đám mây đã thể hiện khả năng hoạt động mạnh mẽ trong khi nhu cầu tiếp tục tăng cao hơn.

Albertsons (ACI) – Công ty điều hành siêu thị kiếm được 75 xu cho mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất, cao hơn 11 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng cao hơn dự đoán của các nhà phân tích. Albertsons cho biết họ có thể đối phó hiệu quả với việc gia tăng chuỗi cung ứng và chi phí sản phẩm.

Deutsche Bank (DB) – Một cổ đông không được tiết lộ đã bán 5% cổ phần của cả Deutsche Bank và công ty cho vay đối thủ của Đức là Commerzbank, tạo ra tổng cộng khoảng 1,9 tỷ USD. Deutsche Bank mất 1,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Chegg (CHGG) – Chegg đã giảm 3,7% trong thị trường tiền tệ sau khi KeyBanc Capital Markets hạ cấp cổ phiếu xuống “tỷ trọng ngành” từ “quá cân”. KeyBanc đang dự đoán xu hướng tăng trưởng của Hoa Kỳ đối với nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục.

Cisco Systems (CSCO) – Citi hạ cấp Cisco xuống “bán” từ “trung lập”, nói rằng các đối thủ cạnh tranh thiết bị mạng Juniper Networks (JNPR) và Arista Networks (ANET) sẵn sàng giành thị phần từ Cisco. Cổ phiếu đã mất 2,6% trong giao dịch tiền thị trường.

CHỈNH SỬA: Morgan Stanley đã hạ cấp cổ phiếu của Hewlett Packard Enterprise xuống mức “nhẹ cân” từ “trọng lượng tương đương”.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan