02:12 21-12-2021 173 lượt xem

Quy tắc Backdoor Roth 401 (k) và IRA để người giàu sống sót – hiện tại

Quy tắc Backdoor Roth 401 (k) và IRA để người giàu sống sót – hiện tại

Thượng nghị sĩ Joe Manchin, DW.Va., đi bộ bên ngoài Phòng của Thượng viện trên Đồi Capitol vào ngày 9 tháng 12 năm 2021.

Kent Nishimura | Thời báo Los Angeles | những hình ảnh đẹp

Chiến lược thuế “backdoor Roth” được sử dụng phần lớn bởi những người tiết kiệm hưu trí giàu có và dự kiến ​​sẽ bị khai tử vào năm tới vẫn tồn tại – cho đến nay.

Lỗ hổng cho phép người giàu 401 (k) và chủ sở hữu tài khoản hưu trí cá nhân tiết kiệm trong một tài khoản kiểu Roth, che chắn tăng trưởng đầu tư trong tương lai từ thuế. Tài khoản Roth nói chung là giới hạn cho các nhà đầu tư như vậy do giới hạn thu nhập.

Đảng Dân chủ đặt mục tiêu chấm dứt các quy tắc bắt đầu từ năm 2022 như một phần của Đạo luật Xây dựng lại Tốt hơn, một gói đầu tư xã hội và khí hậu trị giá khoảng 1,75 nghìn tỷ USD cùng với những thay đổi đối với bộ luật thuế nhằm vào những người Mỹ giàu có.

Thêm từ Tài chính Cá nhân:
Làm thế nào để làm mới văn phòng tại nhà của bạn khi kế hoạch trở lại làm việc bị đình trệ
Những thay đổi Medicare được đề xuất gặp rắc rối khi luật pháp đình trệ
Nợ thẻ tín dụng thúc đẩy khoản tiết kiệm hưu trí của bạn như thế nào

Đảng Dân chủ Hạ viện đã thông qua luật vào tháng 11; Các đảng viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện hy vọng sẽ thông qua nó vào cuối năm nay. Nhưng Thượng nghị sĩ Joe Manchin, DW. Va., Đã thực hiện các kế hoạch đó vào Chủ nhật, thông báo rằng anh ấy sẽ không hỗ trợ biện pháp ở dạng hiện tại. Cuộc bỏ phiếu của Manchin là rất quan trọng để thông qua dự luật do sự phản đối thống nhất của Đảng Cộng hòa.

Sự chậm trễ này có nghĩa là lệnh cấm chiến lược Roth backdoor sẽ không có hiệu lực vào đầu năm 2022 như kế hoạch – có nghĩa là những người nộp thuế có thể không phải tranh giành để tận dụng các quy tắc trước khi họ bị đặt ngoài vòng pháp luật.

Các chuyên gia cho biết, nếu đảng Dân chủ thông qua luật vào đầu năm tới, có khả năng (mặc dù không chắc chắn) rằng Quốc hội sẽ hoãn ngày có hiệu lực đến năm 2023.

Steven Rosenthal, một thành viên cấp cao tại Trung tâm Chính sách Thuế Urban-Brookings cho biết: “Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ có một ngày có hiệu lực vào giữa năm. “Thật quá rườm rà.”

Rosenthal nói: “Bạn có thể nghĩ rằng bạn nên chạy đua để có được một Roth backdoor tại chỗ. “Nhưng bạn không cần phải chạy đua.”

Các quy tắc Roth backdoor là một trong số ít nhắm mục tiêu đến những người tiết kiệm hưu trí giàu có sẽ bắt đầu vào năm tới. Những người khác, như một người tạo ra các quy tắc phân phối mới cho khoản tiết kiệm hưu trí vượt quá 10 triệu đô la, sẽ bắt đầu vào cuối thập kỷ này.

Việc cấm đóng góp của Roth backdoor sẽ ảnh hưởng đến tất cả những người nộp thuế, không giống như hầu hết các khía cạnh khác trong đề xuất thuế của Đảng Dân chủ, tác động đến các hộ gia đình có thu nhập từ 400.000 USD trở lên.

Backdoor Roth

imagedepotpro | E + | những hình ảnh đẹp

Tài khoản Roth đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư giàu có. Tăng trưởng đầu tư và rút tiền trong tương lai được miễn thuế sau 59½ tuổi và không bắt buộc rút tiền ở tuổi 72 như với các tài khoản trước thuế truyền thống.

Tuy nhiên, có những giới hạn thu nhập để đóng góp cho Roth IRA. Vào năm 2021, những người đóng thuế đơn lẻ không thể tiết kiệm một đồng nếu thu nhập của họ vượt quá 140.000 đô la. (Mức giới hạn là $ 208,000 đối với các cặp vợ chồng khai thuế chung.)

Các cá nhân có thu nhập cao có thể vượt qua giới hạn thu nhập thông qua đóng góp “cửa hậu”. Các nhà đầu tư tiết kiệm trong IRA truyền thống trước thuế có thể chuyển đổi số tiền đó sang Roth; họ trả thuế cho việc chuyển đổi, nhưng che chắn thu nhập từ thuế trong tương lai.

(Không có giới hạn thu nhập cho các khoản đóng góp cho IRA trước thuế. Tuy nhiên, những người đóng thuế giàu có có thể không thể khấu trừ khoản đóng góp đó khỏi thuế của họ, vì những người có thu nhập thấp hơn có thể.)

Mega backdoor Roth

Các kế hoạch nghỉ hưu tại nơi làm việc (như kế hoạch 401 (k)) không cấm các nhà đầu tư giàu có tiết kiệm cho Roth. Nhưng một lỗ hổng khác – chiến lược “mega backdoor Roth” – cho phép họ đầu tư số tiền lớn vượt xa giới hạn đóng góp hàng năm điển hình trong 401 (k) s và IRA.

Quá trình này bao gồm việc đóng góp sau thuế vào khoản 401 (k) và chuyển khoản tiết kiệm đó sang tài khoản 401 (k) hoặc IRA kiểu Roth.

Các quy tắc IRA và 401 (k) không cho phép đóng góp hàng năm hơn $ 6.000 và $ 19.500 tương ứng vào năm 2021. (Các giới hạn đó cao hơn – 7.000 đô la và 26.000 đô la, tương ứng – cho những người từ 50 tuổi trở lên.)

Tuy nhiên, một số người sử dụng lao động cho phép những người tiết kiệm đầu tư hàng chục nghìn quỹ bổ sung thông qua các khoản đóng góp sau thuế do các quy định về thuế khác.

Vào năm 2021, nhân viên có thể tiết kiệm thêm 38.500 đô la trong kế hoạch 401 (k) thông qua các khoản đóng góp sau thuế, sau đó có thể được chuyển đổi thành quỹ Roth. (Nó là $ 45,000 cho những người từ 50 tuổi trở lên.)

Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng không cho phép những đóng góp như vậy. Khoảng 20% ​​trong số 401 (k) kế hoạch đã làm như vậy vào năm 2020, theo Hội đồng Bảo trợ Kế hoạch Hoa Kỳ. Tỷ lệ này gần gấp đôi so với khi chỉ kiểm tra các công ty lớn nhất, với hơn 5.000 nhân viên tham gia vào kế hoạch.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan