23:40 30-08-2022 94 lượt xem

Rất nhiều lớn, Mua tốt nhất, Nikola và Lucid

Rất nhiều lớn, Mua tốt nhất, Nikola và Lucid

Một khách hàng rời khỏi cửa hàng Big Lots ở Clifton, New Jersey.

Emile Wamsteker | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Big Lots – Cổ phiếu tăng 7,8% sau khi nhà bán lẻ giảm giá báo lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý gần đây. Doanh thu cũng vượt qua kỳ vọng và doanh thu của các cửa hàng tương đương giảm 9,2% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về sự sụt giảm trên diện rộng.

Best Buy – Cổ phiếu của Best Buy đã tăng 2,9% sau khi nhà bán lẻ báo cáo kết quả trước tiếng chuông hôm thứ Ba, đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng.

First Solar – Mặt trời đầu tiên đạt mức cao nhất trong 52 tuần vào thứ Ba, với cổ phiếu tăng 0,4%. Trước đó, công ty công nghệ năng lượng mặt trời tuyên bố sẽ đầu tư tới 1 tỷ USD để xây dựng một cơ sở sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới ở Mỹ. các khuyến khích từ Đạo luật Giảm lạm phát, Giám đốc điều hành của nó cho biết.

Lucid, Nikola – Cổ phiếu của các nhà sản xuất xe điện Lucid và Nikola lần lượt giảm 6% và 9% sau khi cả hai công ty trong tuần này tiến hành huy động thêm tiền mặt. Lucid cho biết trong một hồ sơ hôm thứ Hai rằng họ dự định phát hành 8 tỷ đô la cổ phiếu mới trong vòng ba năm tới. Nikola cho biết trong một hồ sơ hôm thứ Ba rằng họ có kế hoạch phát hành tới 400 triệu đô la cổ phiếu mới theo giá thị trường.

Các công ty dầu mỏ – Cổ phiếu các công ty dầu mỏ giảm hôm thứ Ba, cùng với giá hàng hóa. Marathon Oil, Halliburton và Diamondback Energy đều giảm khoảng 5%. Chevron giảm hơn 3%. Lĩnh vực này dẫn đầu sự sụt giảm trên S&P 500 và Dow.

Baidu – Cổ phiếu của công ty công nghệ Trung Quốc giảm 8% mặc dù Baidu đánh bại các ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý II. Doanh thu của công ty đã giảm so với năm trước, thậm chí còn vượt xa ước tính. Baidu cũng đã thông báo rằng iQiyi, một công ty con, đang bán khoản nợ chuyển đổi trị giá 500 triệu USD cho công ty đầu tư PAG Asia.

Jack in the Box – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh giảm 9% sau khi cơ quan lập pháp bang California thông qua dự luật thành lập hội đồng toàn bang để điều chỉnh tiền lương cho công nhân trong ngành. Ban hội thẩm sẽ được phép tăng mức lương tối thiểu lên 22 đô la mỗi giờ vào năm 2023. Cổ phiếu của Chipotle cũng giảm khoảng 2% khi có tin này.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm 4,8% khi các nhà đầu tư chờ đợi kế hoạch quay đầu, dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Tư. Theo Morgan Stanley, điều gì xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu phụ thuộc vào bản cập nhật.

– Yun Li, Jesse Pound, Samantha Subin và Michelle Fox của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan