01:11 01-03-2022 177 lượt xem

Raytheon, Block, Tesla, Foot Locker và hơn thế nữa

Raytheon, Block, Tesla, Foot Locker và hơn thế nữa

Khán đài Raytheon được nhìn thấy tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Paris lần thứ 53 tại Sân bay Le Bourget gần Paris, Pháp ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Pascal Rossignol | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Chứng khoán quốc phòng – Cổ phiếu quốc phòng tăng khi xung đột giữa Nga và Ukraine tiếp tục vào thứ Hai và các nước châu Âu cam kết chi tiêu nhiều hơn cho quốc phòng. Northrop Grumman tăng khoảng 6%, trong khi Raytheon Technologies tăng khoảng 2,7% và General Dynamics tăng khoảng 2%. Lockheed Martin, cũng được Wolfe Research nâng cấp để vượt trội hơn so với hoạt động ngang hàng, đã tăng hơn 4%.

BP – Cổ phiếu của gã khổng lồ dầu khí đã giảm hơn 5% sau khi công ty này cho biết sẽ bán bớt gần 20% cổ phần của mình trong tập đoàn sản xuất dầu do nhà nước Rosneft kiểm soát của Nga. Giám đốc điều hành BP Bernard Looney và cựu giám đốc điều hành Bob Dudley cũng từ chức khỏi hội đồng quản trị của Rosneft, có hiệu lực ngay lập tức.

Block – Cổ phiếu của công ty fintech Block đã tăng hơn 3% sau khi nâng cấp để vượt trội hơn so với BMO Capital Markets. Công ty cho biết các nhà đầu tư có cơ hội mua cổ phiếu của Block ở mức tăng trưởng ở mức giá hợp lý sau đợt giảm giá của cổ phiếu.

Tesla – Cổ phiếu của Tesla đã tăng 5,5% sau khi Bernstein tăng mục tiêu giá cổ phiếu EV. Nhà phân tích Toni Sacconaghi cho biết: “Một lý do rõ ràng cho việc định giá TSLA là hồ sơ tăng trưởng độc đáo của nó, nổi bật, ngay cả trong số các công ty công nghệ”. Tuy nhiên, Sacconaghi vẫn giữ mức đánh giá kém khả quan đối với cổ phiếu và vẫn dự báo mức giảm đáng kể từ đây.

Tập đoàn Năng lượng Tái tạo – Cổ phiếu của Tập đoàn Năng lượng Tái tạo đã tăng khoảng 40% sau khi Chevron cho biết họ sẽ mua nhà sản xuất dầu diesel sinh học trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá 3,15 tỷ USD.

First Horizon – Cổ phiếu của ngân hàng có trụ sở tại Memphis đã tăng gần 30% sau tin tức rằng công ty sẽ được TD mua lại trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá 13,4 tỷ đô la, tương đương 25 đô la cho mỗi cổ phiếu, một động thái sẽ cho phép gã khổng lồ ngân hàng Canada mở rộng quy mô dấu chân của nó ở phía đông nam của Hoa Kỳ

Healthcare Trust of America – Cổ phiếu của quỹ đầu tư bất động sản tập trung vào chăm sóc sức khỏe đã giảm hơn 4% sau tin tức rằng nó sẽ hợp nhất với đối thủ Healthcare Realty trong một thỏa thuận với giá trị ngụ ý là 35,08 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu của Healthcare Realty giảm hơn 10%.

Foot Locker – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giày tăng hơn 5% dù bị hạ hạng xuống mức nhẹ cân hơn so với tỷ lệ tương đương tại Morgan Stanley. Công ty Phố Wall cho biết họ lo ngại về tiềm năng doanh thu sau khi công ty cho biết họ sẽ bán ít sản phẩm của Nike hơn.

Gilead Sciences – Cổ phiếu của Gilead Sciences giảm khoảng 1,7% sau khi BMO hạ cấp cổ phiếu để thị trường hoạt động tốt hơn. “Chúng tôi không tiêu cực về cái tên này, nhưng xem Gilead như một câu chuyện ‘cho tôi xem’ và tìm kiếm ban quản lý để giảm thiểu rủi ro tài sản hơn nữa trước khi chúng tôi xây dựng hơn”, công ty cho biết.

Lear Corp – Công ty sản xuất ghế ngồi ô tô đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 5% sau khi Morgan Stanley hạ cấp từ mức quá nặng xuống bằng 8. Công ty cho biết họ lo ngại về sự tăng trưởng giảm tốc của Lear.

– Hannah Miao và Maggie Fitzgerald của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan