01:48 01-07-2022 78 lượt xem

RH, Lễ hội hóa trang, Dịch vụ sức khỏe toàn dân và hơn thế nữa

RH, Lễ hội hóa trang, Dịch vụ sức khỏe toàn dân và hơn thế nữa

Khu vực Thiết kế Nội thất của cửa hàng Phần cứng Phục hồi ở Quận Meatpacking của New York.

Nguồn: RH

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

RH – Cổ phiếu của RH giảm 10,6% sau khi chuỗi nội thất cao cấp giảm triển vọng cả năm và cho biết nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của họ có thể tiếp tục giảm trong nửa sau của năm 2022. Điều đó đã kéo các cổ phiếu bán lẻ gia đình khác đi xuống. Wayfair giảm 6% và Williams-Sonoma mất 3,9%.

Walgreens Boots Alliance – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng thuốc giảm 5% mặc dù thu nhập giảm trong quý gần đây nhất của công ty. Walgreens cho biết nhu cầu vắc-xin Covid-19 giảm đã ảnh hưởng đến lợi nhuận nhưng vẫn nhắc lại dự báo của hãng cho cả năm.

Lễ hội Carnival – Các tuyến du thuyền giảm trên diện rộng, dựa trên mức giảm mạnh từ phiên trước. Cổ phiếu của Carnival giảm 3%. Norwegian Cruise Line Holdings ‘giảm 5% và Royal Caribbean’s giảm 3,7%. Đầu tuần này, Morgan Stanley đã cắt giảm một nửa mục tiêu giá của Carnival và cho biết nó có thể giảm xuống 0.

Universal Health Services – Cổ phiếu Universal giảm 5,6% sau khi công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh viện tuyên bố cắt giảm hướng dẫn cả năm. Công ty báo cáo số lượng bệnh nhân và doanh thu thấp hơn trong các bệnh viện chăm sóc cấp tính của mình.

Pfizer – Cổ phiếu tăng 2,9% sau khi Pfizer và BioNTech cho biết họ sẽ cung cấp 105 triệu liều vắc xin Covid trong một thỏa thuận trị giá 3,2 tỷ USD với chính phủ Mỹ. Cổ phiếu của BioNTech tăng 7,8%.

Spirit Airlines – Cổ phiếu hãng hàng không tăng 4% khi cuộc chiến giành Spirit Airlines nóng lên giữa JetBlue và Frontier Group. Spirit đã hoãn một cuộc bỏ phiếu của cổ đông về đề xuất sáp nhập với Frontier Group đến ngày 8 tháng 7. Cổ phiếu JetBlue giảm 6%.

Xerox Holdings – Cổ phiếu của Xerox giảm hơn 1% sau khi Giám đốc điều hành John Visentin qua đời ở tuổi 59. Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Steve Bandrowczak được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tạm thời.

– Tanaya Macheel và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan