20:10 29-04-2022 208 lượt xem

Robinhood, Amazon, Apple, Roku và hơn thế nữa

Robinhood, Amazon, Apple, Roku và hơn thế nữa

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Robinhood Markets, Inc., được hiển thị trên màn hình trong đợt IPO của công ty ông tại trang Nasdaq Market ở Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch tiền thị trường vào thứ Sáu.

Apple – Giá cổ phiếu của Apple giảm 2% sau khi Giám đốc tài chính Luca Maestri cho biết các vấn đề về chuỗi cung ứng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu quý 3 lên tới 8 tỷ USD. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích ở Phố Wall vẫn đánh giá tích cực về công ty sau khi báo cáo thu nhập gần đây của nó đứng đầu kỳ vọng. Một nhà phân tích cho biết bất kỳ điểm yếu nào của cổ phiếu là cơ hội mua vào.

Amazon – Cổ phiếu giảm hơn 9% sau khi Amazon tiết lộ hướng dẫn doanh thu yếu hơn dự kiến ​​cho quý thứ hai. Gã khổng lồ công nghệ cũng đã lỗ 7,6 tỷ USD khi đầu tư vào Rivian, mất hơn một nửa giá trị trong quý.

Roku – Cổ phiếu của Roku đã tăng hơn 4% sau khi nhà sản xuất máy nghe nhạc kỹ thuật số hôm thứ Năm báo cáo doanh số bán hàng vượt quá mong đợi trong quý gần đây. Roku đạt doanh thu 733,7 triệu USD. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò đã kỳ vọng 718 triệu USD.

Intel – Cổ phiếu giảm hơn 3% sau khi Intel đưa ra hướng dẫn yếu kém cho quý tài chính thứ hai của mình, làm lu mờ thu nhập cao hơn dự kiến ​​của quý trước.

Robinhood – Cổ phiếu môi giới bán lẻ giảm gần 10% sau một báo cáo quý đầu tiên cho thấy doanh thu giảm và lượng người dùng hoạt động hàng tháng. Giám đốc điều hành Vlad Tenev nói rằng công ty nhận thấy khách hàng có tài khoản nhỏ hơn giao dịch ít hơn khi thị trường giảm.

Alibaba, Pinduoduo, Baidu – Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tăng mạnh sau khi các nhà hoạch định chính sách nước này phát tín hiệu nới lỏng chiến dịch đàn áp các công ty công nghệ. Alibaba tăng hơn 10%, Pinduoduo tăng 15% và Baidu tăng hơn 8%.

Bristol-Myers Squibb – Cổ phiếu dược phẩm sinh học giảm 1,5% mặc dù có báo cáo thu nhập đứng đầu kỳ vọng. Vào thứ Sáu, Bristol-Myers Squibb tiết lộ rằng họ kiếm được 1,96 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 11,65 tỷ đô la. Theo Refinitiv, công ty được dự báo sẽ kiếm được 1,91 USD / cổ phiếu với doanh thu 11,36 tỷ USD.

Honeywell International – Cổ phiếu tăng 2% sau khi Honeywell báo cáo thu nhập vượt kỳ vọng. Honeywell công bố thu nhập 1,91 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,38 tỷ đô la. Trong khi đó, các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự báo thu nhập 1,86 USD trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,29 tỷ USD.

Chevron – Cổ phiếu giảm 1% ngay cả sau khi Chevron công bố kết quả tốt hơn mong đợi cho quý trước. Chevron công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 3,36 USD / cổ phiếu với doanh thu 54,37 tỷ USD. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò đã kỳ vọng thu nhập 3,27 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 47,94 tỷ đô la.

Exxon Mobil – Giá cổ phiếu của Exxon Mobil giảm 1% sau khi công ty dầu khí báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý kém hơn mong đợi. Công ty năng lượng kiếm được 2,07 đô la trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính của Refinitiv về thu nhập 2,12 đô la trên mỗi cổ phiếu. Exxon Mobil báo cáo doanh thu là 90,5 tỷ đô la, so với dự báo của Refinitiv là 92,7 tỷ đô la.

– Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan