06:12 28-01-2022 183 lượt xem

Robinhood, Apple, Visa và hơn thế nữa

Robinhood, Apple, Visa và hơn thế nữa

Mọi người xếp hàng chờ mua áo phông tại một ki-ốt pop-up của công ty môi giới trực tuyến Robinhood dọc Phố Wall sau khi công ty niêm yết cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào ngày 29 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố New York.

Spencer Platt | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch giảm mạnh 15% sau khi công ty đưa ra dự báo doanh thu đáng thất vọng cho quý đầu tiên của năm 2022. Báo cáo thu nhập mới nhất của hãng cũng cho thấy lượng người dùng sụt giảm. Người dùng hoạt động hàng tháng đã giảm xuống 17,3 triệu trong quý trước từ 18,9 triệu trong quý ba.

Apple – Cổ phiếu công nghệ tăng hơn 2% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi công ty báo cáo quý duy nhất về doanh thu lớn nhất từ ​​trước đến nay. Doanh số của nó đã tăng hơn 11% ngay cả trong bối cảnh những thách thức về nguồn cung và những ảnh hưởng kéo dài của đại dịch. Apple đánh bại ước tính của các nhà phân tích về doanh số bán hàng ở mọi danh mục sản phẩm, ngoại trừ iPad.

Visa – Công ty thẻ tín dụng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 5% trong giao dịch kéo dài sau một báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu của Visa đạt 1,81 USD, cao hơn mức ước tính của Phố là 1,70 USD / cổ phiếu, theo Refinitiv. Doanh thu của nó cũng đứng đầu kỳ vọng.

Western Digital – Cổ phiếu của công ty lưu trữ dữ liệu đã giảm 12% trong giao dịch kéo dài ngay cả sau một báo cáo thu nhập mạnh mẽ. Theo FactSet, EPS của công ty đạt 2,30 USD / cổ phiếu, so với ước tính 2,13 USD / cổ phiếu. Doanh số bán hàng cũng đánh bại dự báo của các nhà phân tích. Cổ phiếu đã giảm hơn 17% vào năm 2022.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan