20:13 29-03-2022 137 lượt xem

Robinhood bổ sung thêm bốn giờ để mở rộng giao dịch cho khách hàng

Robinhood bổ sung thêm bốn giờ để mở rộng giao dịch cho khách hàng

Vlad Tenev, đồng sáng lập và CEO của Robinhood rung chuông khai mạc tại Nasdaq vào ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Nguồn: The Nasdaq

Khi một số khách hàng của Robinhood quay trở lại văn phòng sau đại dịch, ứng dụng giao dịch chứng khoán – đã trải qua sự sụt giảm về khối lượng trong năm nay – hiện đang cung cấp thêm giờ vào buổi sáng và buổi tối cho các nhà đầu tư của mình.

Robinhood cho biết hôm thứ Ba rằng họ sẽ thêm bốn giờ vào ngày giao dịch. Trong một nỗ lực để cuối cùng cung cấp giao dịch cổ phiếu 24/7, Robinhood cho biết nó sẽ có sẵn từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ ET.

Cho đến thứ Ba, Robinhood đã cung cấp giao dịch 30 phút trước khi mở cửa và 2 giờ sau khi đóng cửa.

Thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa lúc 9:30 sáng theo giờ ET và đóng cửa lúc 4:00 chiều như một phần của phiên giao dịch thông thường. Giao dịch mở rộng được phép sớm nhất là 4 giờ sáng và muộn nhất là 8 giờ tối và một số nhà môi giới điện tử cung cấp quyền truy cập mở rộng đó.

Robinhood cho biết: “Khách hàng của chúng tôi thường nói với chúng tôi rằng họ đang làm việc hoặc bận tâm trong giờ thị trường thông thường, hạn chế khả năng đầu tư theo lịch trình của riêng họ hoặc đánh giá và phản ứng với các tin tức thị trường quan trọng”, Robinhood cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba. “Giờ giao dịch mở rộng mới của chúng tôi cho cổ phiếu sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn để quản lý danh mục đầu tư của mình vào thời điểm thuận tiện cho họ, cho dù đó là vào sáng sớm hay buổi tối.”

Các công ty môi giới đối thủ Charles Schwab, Interactive Brokers và Fidelity cũng cung cấp giao dịch kéo dài từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối

Robinhood không cần sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để kéo dài giờ giao dịch.

Cổ phiếu của Robinhood đã bị phá hủy trong năm nay do hoạt động kinh doanh trên ứng dụng giao dịch chậm lại và hãng đang tìm kiếm những cách mới để thúc đẩy tăng trưởng. Cổ phiếu giảm giá khoảng 28% vào năm 2022, khiến nó có giá trị thị trường là 11,12 tỷ USD.

Robinhood kết thúc năm 2021 với 22,7 triệu tài khoản được tài trợ tích lũy ròng, với hơn 10 triệu tài khoản được thêm vào chỉ trong năm ngoái. Tuy nhiên, công ty đưa ra dự báo doanh thu trong quý đầu tiên khá yếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan