00:29 31-03-2022 195 lượt xem

Robinhood, Chewy, RH, Lululemon và hơn thế nữa

Robinhood, Chewy, RH, Lululemon và hơn thế nữa

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Robinhood Markets, Inc., được hiển thị trên màn hình trong đợt IPO của công ty ông tại trang Nasdaq Market ở Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch chứng khoán đã giảm 5,8% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi Morgan Stanley bắt đầu đưa tin về công ty với xếp hạng tương đương. Công ty Phố Wall cho biết Robinhood có thể là Charles Schwab của nhóm dân số trẻ hơn vì nó có vị thế vững chắc đối với thế hệ millennials và Thế hệ Z. Tuy nhiên, Robinhood sẽ cần phải mở rộng cung cấp sản phẩm nếu muốn duy trì sức hấp dẫn của mình, nhà phân tích cho biết.

Lululemon – Cổ phiếu tăng hơn 11% sau khi công ty công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 1 tỷ USD. Công ty may mặc thể thao đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu tốt hơn dự kiến, nhưng công ty không đạt được ước tính doanh thu của Phố Wall. Lululemon cũng ban hành hướng dẫn quý đầu tiên và cả năm cao hơn so với kỳ vọng đồng thuận của Refinitiv.

BioNTech – Cổ phiếu của BioNTech tăng 5,5% sau khi nhà sản xuất thuốc này báo cáo doanh thu và thu nhập tốt hơn dự kiến ​​trong quý và nhắc lại hướng dẫn doanh thu vắc xin trước đó trong năm.

Năm dưới đây – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu giảm 4,7% trong phiên giao dịch giữa ngày sau báo cáo thu nhập mờ nhạt. Five Below báo cáo doanh số bán hàng cùng cửa hàng là 3,4%, thấp hơn ước tính 3,6%. Theo Refinitiv, thu nhập cao hơn một xu so với dự báo nhưng doanh thu không đạt được ước tính.

RH – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình giảm hơn 12% sau khi công ty báo cáo doanh thu giảm trong quý gần đây nhất. RH mang về 902,7 triệu USD, so với con số ước tính là 931,8 triệu USD. Nó cũng thông báo về một đợt chia cổ phiếu ba tặng một sẽ diễn ra vào mùa xuân.

Chewy – Cổ phiếu của Chewy đã giảm hơn 14% vào thứ Tư sau báo cáo quý IV không đạt kỳ vọng. Công ty thương mại điện tử tập trung vào vật nuôi đã báo cáo khoản lỗ 15 xu / cổ phiếu trên 2,39 tỷ USD doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng mức lỗ 8 cent / cổ phiếu trên doanh thu 2,42 tỷ USD. Hướng dẫn về doanh thu kỳ hạn của Chewy cũng nằm dưới mức ước tính.

Wayfair – Cổ phiếu của công ty nội thất và trang trí nhà giảm hơn 5% khi Loop Capital hạ cấp cổ phiếu từ “giữ” xuống “bán”. Vòng lặp cũng chỉ ra rằng nó dự kiến ​​sẽ có tác động tiêu cực trong bối cảnh Fed thắt chặt và kết thúc kích thích từ đại dịch.

Pearson – Cổ phiếu của Pearson giảm 6% sau tin tức rằng công ty cổ phần tư nhân Apollo không thể đạt được thỏa thuận với nhà xuất bản giáo dục về một cuộc đấu thầu tiếp quản có thể xảy ra. Apollo cũng cho biết họ không có kế hoạch đưa ra lời đề nghị với công ty.

Dự trữ dầu – Các kho dự trữ dầu tăng vào thứ Tư khi giá dầu thô, vốn đã giảm trong những tuần gần đây, tăng cao hơn. ConocoPhillips, Occidental Petroleum và Phillips 66 lần lượt tăng 0,5%, gần 1% và 3,2%

Freshpet – Cổ phiếu của Freshpet tăng 5,4% sau khi Goldman Sachs nâng hạng cổ phiếu để mua từ trung lập do nhu cầu về thức ăn vật nuôi tươi tiếp tục tăng. Ngân hàng đã tăng mục tiêu giá của công ty lên 136 đô la / cổ phiếu từ mức 111 đô la.

Rivian – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô đã tăng 2% trong phiên giao dịch giữa ngày. Hôm thứ Tư, các nhà phân tích của RBC đã nhắc lại xếp hạng khả quan sau khi bày tỏ tin tưởng rằng tốc độ sản xuất của Rivian đang được cải thiện. Tính đến nay, giá cổ phiếu của công ty đã giảm gần 47%.

Procter & Gamble – Cổ phiếu của Procter & Gamble đã nhích thấp hơn 1% sau khi JPMorgan hạ cấp công ty xuống mức trung lập do thừa cân trong bối cảnh áp lực lạm phát. Ngân hàng cho rằng chi phí gia tăng và những khó khăn của tỷ giá hối đoái là lý do cho việc hạ cấp.

– Maggie Fitzgerald, Jesse Pound, Hannah Miao, Tanaya Macheel và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan