22:29 12-01-2022 140 lượt xem

Robinhood cho biết họ sẽ cung cấp chế độ làm việc từ xa vĩnh viễn cho hầu hết nhân viên

Robinhood cho biết họ sẽ cung cấp chế độ làm việc từ xa vĩnh viễn cho hầu hết nhân viên

Baiju Bhatt và Vlad Tenev tham dự Ngày niêm yết IPO của Robinhood Markets vào ngày 29 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố New York.

Cindy Ord | những hình ảnh đẹp

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood cho biết hôm thứ Tư sẽ cho phép hầu hết lực lượng lao động trong số 3.400 người của mình làm việc thường xuyên từ xa.

Công ty môi giới công khai mới có trụ sở chính tại Melo Park, California; tuy nhiên, đối với một bộ phận lớn nhân viên Robinhood sẽ không có yêu cầu về vị trí hoặc văn phòng, công ty cho biết.

Robinhood nói trong một bài đăng trên blog: “Các nhóm của chúng tôi đã hoàn thành công việc đáng kinh ngạc và xây dựng một cộng đồng nơi làm việc mạnh mẽ trong những thời điểm không chắc chắn và đầy thử thách này, và chúng tôi rất vui được tiếp tục cung cấp cho họ sự linh hoạt mà họ đã yêu cầu bằng cách chủ yếu ở xa”. Các kế hoạch đã được thông báo cho các nhân viên của Robinhood vào tháng 12.

Robinhood coi mình là một công ty công nghệ và động thái của nó theo sau các công ty công nghệ như Coinbase, Okta và Shopify hoàn toàn từ xa. Những gã khổng lồ công nghệ megacap khác như Meta Platforms và Microsoft đã tạo ra các chương trình làm việc linh hoạt để ứng phó với đại dịch.

Bài đăng cho biết Robinhood đang xây dựng khả năng công nghệ của mình để hỗ trợ sự thay đổi này. Công ty cũng đang tạo ra các chương trình để giải quyết những thách thức mà công việc làm tại nhà đặt ra đối với một số nhóm ít đại diện.

Cổ phiếu của Robinhood đã bị trừng phạt trong những tháng gần đây và là 80% so với mức cao nhất gần đây nhất của họ. Cổ phiếu có giá khoảng 17 USD / cổ phiếu sau khi mở cửa ở mức 38 USD / cổ phiếu khi ra mắt công chúng vào tháng 7.

Cổ phiếu của Robinhood đã tăng nhẹ vào thứ Tư.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan