08:36 11-04-2022 201 lượt xem

Robinhood, Hệ thống EPAM, Kroger và hơn thế nữa

Robinhood, Hệ thống EPAM, Kroger và hơn thế nữa

Kroger đang mở các kho hàng tự động trên khắp đất nước để xây dựng một doanh nghiệp tạp hóa trực tuyến lớn hơn và có lợi hơn.

Kroger

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch giảm gần 7% sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu để bán từ mức trung lập. Công ty Phố Wall trích dẫn mức độ tham gia bán lẻ giảm, tăng trưởng tài khoản tiếp tục yếu và con đường hạn chế để đạt được lợi nhuận trong ngắn hạn đối với triển vọng cập nhật của họ.

WD-40 – Nhà sản xuất chất bôi trơn đã báo cáo kết quả hàng quý vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích, khiến cổ phiếu tăng 7,2%. WD-40 báo cáo lợi nhuận là 1,41 đô la mỗi cổ phiếu, dễ dàng đánh bại ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,01 đô la cho mỗi cổ phiếu.

EPAM Systems – Cổ phiếu của công ty phần mềm này đã tăng 10,1% sau khi EPAM Systems cho biết họ sẽ chấm dứt hoạt động tại Nga. Các nhà phân tích của Stifel cho biết trong một ghi chú cuối ngày thứ Năm rằng họ giải thích quyết định này là “tích cực vì nó loại bỏ phần nhô ra rõ ràng nhất.”

Kroger – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng tạp hóa tăng gần 3% sau khi Bank of America nâng cấp cổ phiếu của Kroger để mua từ trung lập. Công ty tin rằng Kroger có thể chuyển chi phí tăng giá thực phẩm cho khách hàng.

Target – Cổ phiếu tăng 2,3% sau khi Target vào thứ Năm được Barclays gọi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, cho biết cổ phiếu đang bị định giá thấp do sức mạnh cơ bản của nó.

Cổ phiếu của UPS – UPS giảm 0,9% sau khi Bank of America hạ cấp cổ phiếu, với lý do “nhu cầu giảm sút”. Ngân hàng đã hạ cấp tám công ty vận tải khác mà họ lo ngại sẽ bị ảnh hưởng bởi giá giảm và nhu cầu chậm lại.

HP – Cổ phiếu của nhà sản xuất máy tính này giảm 3,6% sau khi UBS hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập so với mua. UBS cho rằng định giá cao và tâm lý người tiêu dùng yếu sẽ hạn chế đà tăng của HP. Lời kêu gọi được đưa ra sau khi Berkshire Hathaway của Warren Buffett mua cổ phần lớn của công ty trong tuần này.

– Yun Li và Samantha Subin của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan