06:02 28-01-2022 174 lượt xem

Robinhood muốn làm cho giao dịch chứng khoán có sẵn nhiều giờ hơn trong ngày với ‘số giờ siêu kéo dài’

Robinhood muốn làm cho giao dịch chứng khoán có sẵn nhiều giờ hơn trong ngày với ‘số giờ siêu kéo dài’

Minh họa ảnh bởi Pavlo Gonchar

Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Robinhood đang có kế hoạch triển khai một tính năng để cho phép hàng triệu khách hàng của mình giao dịch cổ phiếu tốt ngoài giờ thị trường bình thường.

“Chúng tôi cũng sắp cung cấp một tính năng mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu: một khoảng thời gian giao dịch có sẵn lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi gọi tính năng này là ‘số giờ siêu kéo dài’ và dự kiến ​​sẽ tung ra vào cuối quý này”, Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào thứ Năm.

Tùy thuộc vào mức độ giao dịch mở rộng mà nó sẽ cung cấp, đây là loại thay đổi có thể cần sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, nhưng công ty không cho biết liệu họ có kiến ​​nghị với cơ quan quản lý hay không. Thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa lúc 9:30 sáng theo giờ ET và đóng cửa lúc 4:00 chiều như một phần của phiên giao dịch thông thường. Giao dịch mở rộng được phép sớm nhất là 4 giờ sáng và muộn nhất là 8 giờ tối và một số nhà môi giới điện tử cung cấp quyền truy cập mở rộng đó.

Hiện tại, Robinhood cung cấp giao dịch 30 phút trước khi mở cửa và 2 giờ sau khi đóng cửa.

Một đại diện của SEC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

Robinhood không đơn độc trong việc tìm kiếm nhiều giờ giao dịch hơn mức bình thường, đặc biệt là trong một thế giới mà tiền điện tử được giao dịch 24 giờ một ngày kể cả cuối tuần. Một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Steve Cohen, 24 Exchange, đã nộp đơn dự thảo lên SEC để cung cấp giao dịch chứng khoán 24 giờ và nói với CNBC rằng họ mong đợi một quyết định vào mùa hè này.

Robinhood kết thúc năm 2021 với 22,7 triệu tài khoản được tài trợ tích lũy ròng, với hơn 10 triệu tài khoản được thêm vào chỉ riêng vào năm 2021. Tuy nhiên, quý gần nhất cho thấy nhà môi giới đã mất người dùng hoạt động hàng tháng vào quý trước. Cổ phiếu của Robinhood đã giảm tới 15% sau giờ giao dịch sau khi công ty đưa ra dự báo doanh thu yếu trong quý đầu tiên.

—Với báo cáo của Tom Franck và Yun Li

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan