00:36 12-05-2022 228 lượt xem

Roblox, Electronic Arts, Coinbase, RealReal và hơn thế nữa

Roblox, Electronic Arts, Coinbase, RealReal và hơn thế nữa

Một người tham dự chơi thử trò chơi điện tử Electronic Arts trong sự kiện truyền thông Studio Showcase hàng năm tại trụ sở chính của công ty ở Thành phố Redwood, California.

Tony Avelar | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Unity Software – Cổ phiếu giảm hơn 33% sau khi công ty phần mềm trò chơi điện tử công bố doanh thu thấp hơn kỳ vọng. Unity Software báo cáo doanh thu 320 triệu đô la trong quý đầu tiên, trong khi các nhà phân tích do Refinitiv khảo sát dự kiến ​​là 322 triệu đô la.

Coinbase – Cổ phiếu giảm 23% sau khi Coinbase báo cáo doanh thu quý đầu tiên thấp hơn kỳ vọng. Coinbase đã công bố doanh thu 1,17 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,48 tỷ đô la. Công ty cho biết giá tài sản tiền điện tử thấp hơn và sự biến động của thị trường đã ảnh hưởng đến kết quả quý đầu tiên.

Electronic Arts – Cổ phiếu của nhà phát hành trò chơi điện tử đã tăng 11% sau khi công ty công bố thu nhập gần đây và thông báo sẽ chấm dứt quan hệ đối tác với FIFA. Các nhà phân tích của MoffettNathanson khuyến nghị cổ phiếu của Electronic Arts vì nền tảng ổn định của công ty để chống chọi với sự biến động của thị trường sắp tới.

Roblox – Cổ phiếu của nền tảng trò chơi trực tuyến đã tăng hơn 7% bất chấp kết quả hàng quý kém hơn mong đợi. Roblox đã báo cáo khoản lỗ 27 xu trong quý gần đây nhất, so với mức lỗ 21 xu mà các nhà phân tích đã thăm dò ý kiến ​​của Refinitiv. Doanh thu đạt 631,2 triệu đô la, so với ước tính đồng thuận 645 triệu đô la từ Refinitiv.

Wendy’s – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã giảm 9% sau khi Wendy’s bỏ lỡ ước tính quý đầu tiên về lợi nhuận và lợi nhuận. Công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh 17 xu trên 489 triệu đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã thu về 18 xu / cổ phiếu trên 497 triệu USD doanh thu. Tăng trưởng doanh số bán hàng của Mỹ chỉ là 2,4% mặc dù tổng số nhà hàng tăng lên và tỷ suất lợi nhuận tại các nhà hàng do công ty điều hành giảm.

RealReal – Cổ phiếu của người bán đồ xa xỉ đã qua sử dụng giảm 13% sau khi công ty báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất. RealReal cho biết họ sẵn sàng hưởng lợi từ việc tăng giá có thể được phản ánh trong giá của các mặt hàng xa xỉ mới.

Krispy Kreme – Cổ phiếu bánh rán tăng hơn 6% sau quý đầu tiên tốt hơn mong đợi. Krispy Kreme báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh là 8 xu trên doanh thu 373 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 7 xu trên mỗi cổ phiếu và 368 triệu đô la doanh thu. Biên lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty tăng lên qua từng năm.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu tăng hơn 2% sau báo cáo quý tốt hơn mong đợi. Occidental báo cáo thu nhập quý đầu tiên là 2,12 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,53 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 2,03 USD / cổ phiếu trên doanh thu 8,08 tỷ USD.

Perrigo – Cổ phiếu dược phẩm tăng hơn 6% sau khi doanh thu quý đầu tiên của Perrigo cao hơn dự kiến. Công ty cũng tăng hướng dẫn tăng trưởng doanh thu thuần cả năm lên 8,5% -9,5% từ 3,5% -4,5%, do một thương vụ mua lại, cũng như hướng dẫn tăng trưởng doanh số hữu cơ của nó. Tuy nhiên, thu nhập quý đầu tiên trên mỗi cổ phiếu đã không đạt được kỳ vọng.

H&R Block – Công ty chuẩn bị thuế đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 17% sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất và đưa ra chỉ đạo tài chính tích cực về kết quả khả quan từ mùa thuế.

– Hannah Miao, Jesse Pound và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan