00:13 30-07-2022 120 lượt xem

Roku, Amazon, First Solar, Intel, Apple, v.v.

Roku, Amazon, First Solar, Intel, Apple, v.v.

Mọi người đi ngang qua một màn hình ký hiệu video có logo của Roku, một công ty phát trực tuyến video do Fox hậu thuẫn, đã tổ chức IPO tại Nasdaq Marketsite ở New York, ngày 28 tháng 9 năm 2017.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Amazon – Cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử đã tăng hơn 11%, giúp thị trường rộng lớn hơn, sau khi công ty báo cáo doanh thu quý II tốt hơn dự kiến ​​và đưa ra triển vọng lạc quan. Doanh thu tăng trưởng 7% trong quý thứ hai đứng đầu ước tính, đi ngược lại xu hướng của các công ty cùng ngành Công nghệ lớn.

Roku – Cổ phiếu của Roku giảm mạnh 25% sau khi công ty phát trực tuyến báo cáo kết quả đáng thất vọng trong quý thứ hai, vì nó phải đối mặt với sự chậm lại của quảng cáo. Công ty đã chia sẻ hướng dẫn đáng thất vọng cho quý hiện tại, lưu ý rằng chi tiêu quảng cáo giảm và lo ngại suy thoái có thể tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty trong tương lai.

Apple – Cổ phiếu của Apple đã tăng 3% sau khi công ty này đánh bại các dự báo về lợi nhuận và doanh thu của Phố Wall, và CEO Tim Cook cho biết ông hy vọng tăng trưởng sẽ tăng tốc bất chấp “túi tiền mềm”. Doanh số bán iPhone của hãng đã tăng trưởng hai con số về lượng khách hàng mới.

First Solar – Cổ phiếu của First Solar đã tăng hơn 10% sau khi công ty báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Oppenheimer cũng nâng cấp cổ phiếu lên tốt hơn so với mức trung lập vào thứ Sáu với lý do một thỏa thuận đạt được giữa Thượng nghị sĩ Joe Manchin, DW.V. và Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer, DN.Y., về dự luật bao gồm chi tiêu cho khí hậu.

Chevron, Exxon Mobil – Các cổ phiếu năng lượng đã tăng nhờ lợi nhuận kỷ lục được báo cáo trong thu nhập quý thứ hai của họ, được thúc đẩy bởi giá dầu và khí đốt cao hơn. Chevron tăng 8,2% và Exxon Mobil tăng 4,3%.

Bloomin ‘Brands – Cổ phiếu tăng 2,6% sau khi Bloomin’ Brands báo cáo thu nhập quý II vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty nhà hàng đứng sau Outback Steakhouse và các thương hiệu khác kiếm được 68 cent / cổ phiếu với doanh thu 1,13 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận 61 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,1 tỷ USD.

Stanley Black & Decker – Cổ phiếu của công ty sản xuất công cụ này đã giảm 4% vào thứ Sáu, xây dựng trên mức lỗ 16% vào thứ Năm, sau một báo cáo hàng quý đáng thất vọng và việc cắt giảm hướng dẫn. Wolfe Research đã hạ cấp cổ phiếu xuống mức hoạt động ngang hàng so với mức tốt hơn, nói rằng “luồng tin tức tiêu cực có thể sẽ chiếm ưu thế” cho đến cuối năm nay.

Procter & Gamble – Công ty hàng tiêu dùng công bố kết quả kinh doanh quý II hỗn hợp, khiến cổ phiếu giảm 5%. Procter & Gamble cũng cho biết dự kiến ​​chi phí hàng hóa tăng sẽ tiếp tục là một thách thức ở phía trước.

Church & Dwight – Cổ phiếu giảm 8,4% sau khi công ty hàng tiêu dùng đứng sau Arm & Hammer báo cáo doanh thu giảm trong quý gần đây nhất, với lý do áp lực lạm phát lớn hơn.

Intel – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã giảm 8,8% sau một báo cáo quý II không như mong đợi. Intel đã báo cáo 29 xu thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 15,32 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã ghi nhận 70 xu thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 17,92 tỷ đô la doanh thu. Hướng dẫn quý III cũng thấp hơn kỳ vọng. Susquehanna hạ cấp cổ phiếu xuống mức tiêu cực từ mức trung lập, cảnh báo rằng dòng tiền tự do có thể “suy giảm đáng kể trong ít nhất vài năm tới.”

– Yun Li, Jesse Pound, Samantha Subin, Tanaya Macheel và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan