05:28 20-04-2022 184 lượt xem

S&P 500, Nasdaq tương lai giảm khi cổ phiếu Netflix tăng về kết quả đáng thất vọng, triển vọng

S&P 500, Nasdaq tương lai giảm khi cổ phiếu Netflix tăng về kết quả đáng thất vọng, triển vọng

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 11 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm trong giao dịch qua đêm khi các nhà đầu tư đánh giá thu nhập đáng thất vọng của Netflix và hướng tới một loạt công ty mới được báo cáo vào thứ Tư.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 50 điểm. hoặc 0,14%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,4% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,8%.

Cổ phiếu của Netflix đã giảm mạnh 25% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo mất 200.000 người đăng ký trong quý đầu tiên. Tin tức này khiến cổ phiếu của các công ty phát trực tuyến Disney, Roku, Warner Bros. Discovery và Paramount giảm và có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng hơn nữa về việc mua cổ phiếu công nghệ trước lợi nhuận. Trong khi đó, cổ phiếu của IBM đã tăng 3% sau nhiều giờ sau một nhịp về thu nhập và doanh thu.

Tất cả các chỉ số trung bình chính đều tăng mạnh trong thời gian giao dịch thông thường, đây là ngày tốt nhất kể từ ngày 16 tháng 3. Chỉ số Nasdaq Composite tăng trở lại 2,15%, trong khi Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 499,51 điểm, tương đương 1,45% và S&P 500 tăng 1,61%.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán hôm thứ Ba diễn ra trên diện rộng với 10/11 lĩnh vực kết thúc phiên giao dịch tích cực, dẫn đầu là sự tùy ý của người tiêu dùng. Một số mức tăng lớn nhất đến từ Microsoft và Alphabet, lần lượt tăng 1,7% và 1,8%, trong khi cổ phiếu hãng hàng không tăng vọt sau khi TSA dỡ bỏ quy định về mặt nạ đối với máy bay theo phán quyết của tòa án Florida.

Trong khi đó, lợi suất Kho bạc kỳ hạn 10 năm đạt trên 2,94%, mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2018. Giá dầu giảm khoảng 5% sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế cắt giảm dự báo tăng trưởng kinh tế và cảnh báo rủi ro từ lạm phát cao hơn.

“Tôi chỉ nghĩ rằng hôm nay chúng ta đang ở trong một thị trường nơi những thứ khác nhau đang tỏa sáng,” Lindsey Bell của Ally Invest nói với CNBC’s “Closing Bell” hôm thứ Ba. “Chúng tôi đã có một mùa thu nhập tuyệt vời cho đến nay và hôm nay thị trường đang tập trung vào điều đó. Họ đang tập trung vào VIX đang đi xuống và tất nhiên, giá dầu – giá dầu giảm giúp câu chuyện lạm phát.”

Các nhà đầu tư đang hướng tới một nhóm thu nhập mới vào thứ Tư, với Procter & Gamble được thiết lập để báo cáo trước khi chuông báo, tiếp theo là Tesla và United Airlines sau khi thị trường đóng cửa.

Ngoài thu nhập, các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu bán nhà hiện có dự kiến ​​công bố vào thứ Tư.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan