19:52 01-12-2021 120 lượt xem

Salesforce, Allbirds, DoorDash và hơn thế nữa

Salesforce, Allbirds, DoorDash và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch tiền thị trường.

Salesforce – Cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm giảm hơn 6% trong giao dịch tiền thị trường bất chấp báo cáo thu nhập quý 3 tốt hơn dự kiến. Hướng dẫn quý 4 của công ty đã bỏ sót kỳ vọng của các nhà phân tích. Salesforce cũng thông báo họ đã thăng chức Bret Taylor vào vai trò đồng Giám đốc điều hành, cùng với Marc Benioff.

Box – Cổ phiếu của Box đã tăng hơn 9% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi kết quả tài chính hàng quý của công ty đánh bại lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Box công bố thu nhập 22 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 224 triệu đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitv là 21 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 218,5 triệu đô la, theo Refinitiv. Doanh thu và thu nhập quý 4 và cả năm của công ty cũng đứng đầu ước tính.

Hewlett Packard Enterprise – Cổ phiếu của Hewlett Packard Enterprise đã giảm khoảng 2% trong thị trường tiền tệ sau khi bỏ lỡ kỳ vọng của các nhà phân tích đối với doanh thu hàng quý của nó. Công ty báo cáo doanh thu là 7,35 tỷ đô la, thấp hơn dự báo đồng thuận của Refinitiv là 7,38 tỷ đô la. Tuy nhiên, Hewlett Packard Enterprise đã công bố lợi nhuận là 4 xu cho mỗi cổ phiếu trên mức đồng thuận.

Ambarella – Cổ phiếu của Ambarella đã tăng hơn 16% trong phiên giao dịch sáng sớm sau một báo cáo quý tốt hơn mong đợi. Công ty bán dẫn kiếm được 57 xu trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính của Refinitiv là 8 xu. Doanh thu đạt 92,2 triệu USD so với 90,3 triệu USD dự kiến.

Allbirds – Cổ phiếu của Allbirds giảm hơn 5% trong thị trường tiền số sau khi khoản lỗ của nhà sản xuất giày tăng lên ngay cả khi doanh thu của nó tăng so với năm ngoái. Báo cáo hàng quý là báo cáo đầu tiên của Allbirds với tư cách là một công ty đại chúng.

Goldman Sachs, Amazon – Cổ phiếu của Goldman Sachs và Amazon đều tăng cao hơn trong giao dịch tiền điện tử sau khi CNBC báo cáo rằng ngân hàng này đang tiết lộ một dịch vụ đám mây cho các công ty giao dịch ở Phố Wall được hỗ trợ bởi bộ phận đám mây của Amazon. Dịch vụ mới được gọi là GS Financial Cloud for Data với Amazon Web Services. Goldman tăng 0,9% trong khi Amazon tăng 1,2%.

Lennar – Cổ phiếu của Lennar đã tăng hơn 4% sau khi được Goldman Sachs nâng cấp lên xếp hạng mua. Goldman cho biết nhu cầu về nhà mới vẫn ở mức cao trong nước.

Krispy Kreme – Cổ phiếu của Krispy Kreme đã giảm hơn 3% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu xuống mức bán. Theo Goldman, áp lực chi phí gia tăng sẽ đè nặng lên cổ phiếu.

DoorDash – Cổ phiếu của DoorDash đã tăng hơn 3% trước thị trường sau khi Gordon Haskett nâng cấp cổ phiếu để mua từ việc nắm giữ. Công ty cho biết biến thể omicron có thể gây ra sự phục hồi cho ứng dụng giao đồ ăn khi lo ngại Covid bùng phát.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan