04:50 01-12-2021 198 lượt xem

Salesforce, Box, Ambarella và hơn thế nữa

Salesforce, Box, Ambarella và hơn thế nữa

Tháp Salesforce, bên trái và tòa nhà văn phòng Salesforce West ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 23 tháng 2 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Salesforce – Cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm giảm hơn 6% trong phiên giao dịch ngoài giờ vào thứ Ba sau khi ban hành hướng dẫn thu nhập quý IV thấp hơn kỳ vọng. Năm tới doanh thu hướng dẫn cũng bị trượt ước tính. Tuy nhiên, Salesforce đã báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý trước. Công ty cũng thông báo họ đã thăng chức Bret Taylor vào vai trò đồng Giám đốc điều hành, cùng với Marc Benioff.

Box – Cổ phiếu của Box đã tăng 8% sau giờ giao dịch vào thứ Ba sau khi đánh bại các dòng trên cùng và dưới cùng của kết quả hàng quý. Công ty báo cáo thu nhập 22 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 224,0 triệu đô la. Phố Wall kỳ vọng thu nhập 21 cent / cổ phiếu trên doanh thu 218,5 triệu USD, theo Refinitiv. Doanh thu và thu nhập quý 4 và cả năm của Box cũng đứng đầu ước tính.

HP Enterprise – Cổ phiếu của HP Enterprise đã giảm gần 8% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Ba sau khi thiếu ước tính doanh thu của quý trước. Theo Refinitiv, công ty báo cáo doanh thu đạt 7,35 tỷ USD, thấp hơn mức dự báo 7,38 tỷ USD. Tuy nhiên, thu nhập cao hơn 4 xu so với mức đồng thuận.

Ambarella – Cổ phiếu của Ambarella đã tăng gần 7% sau giờ giao dịch vào thứ Ba sau khi đánh bại các dòng trên cùng và dưới cùng của kết quả hàng quý. Ambarella kiếm được 57 xu mỗi cổ phiếu, đứng đầu ước tính 8 xu, theo Refinitiv. Doanh thu đạt 92,2 triệu USD, cao hơn mức 90,3 triệu USD dự kiến.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan