23:40 01-06-2022 131 lượt xem

Salesforce, Delta, Albemarle và hơn thế nữa

Salesforce, Delta, Albemarle và hơn thế nữa

Người đi bộ đi qua trước Tháp Salesforce ở New York.

Victor J. Blue | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Salesforce – Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm-doanh nghiệp đã tăng gần 10% sau báo cáo thu nhập hàng quý mạnh hơn mong đợi của công ty. Salesforce cũng đã dỡ bỏ hướng dẫn về thu nhập cả năm, nhưng giảm hướng dẫn về doanh thu. Công ty cho biết họ đang chậm lại trong việc tuyển dụng và không muốn thực hiện một vụ mua sắm lớn khác vào thời điểm này sau khi mua lại Slack.

ĐBP – Cổ phiếu giảm 5% sau khi hãng hàng không cho biết họ kỳ vọng doanh số bán hàng trong quý hiện tại sẽ trở lại mức trước đại dịch. Delta Air Lines cho biết nhu cầu đi lại lớn hơn từ những người tiêu dùng sẵn sàng trả giá vé cao hơn đã giúp bù đắp sự tăng vọt của giá năng lượng.

Albemarle, Mosaic – Các công ty vật liệu thường liên quan đến chu kỳ kinh tế là một trong những công ty tụt hậu lớn nhất trong S&P 500 khi nhận xét từ Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon cho rằng nền kinh tế đang phải hứng chịu một “cơn bão” đè nặng lên thị trường. Cổ phiếu của công ty sản xuất hóa chất Albemarle giảm hơn 10%. Công ty nông nghiệp Mosaic giảm hơn 7%.

Cổ phiếu du lịch – Các hãng du lịch, hãng hàng không, khách sạn và các hãng du lịch khác bị ảnh hưởng do các nhà đầu tư lo lắng về sức khỏe của nền kinh tế. Norwegian Cruise Line và United Airlines giảm hơn 6%, Airbnb mất 4% và Wynn Resorts giảm 2%.

Victoria’s Secret – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo thân thiết đã tăng 7,8% sau khi báo cáo một bước đột phá về thu nhập trong quý gần đây. Victoria’s Secret báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,11 đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 84 xu. Doanh thu đạt 1,48 tỷ đô la, thấp hơn so với kỳ vọng.

Tempur Sealy International – Cổ phiếu của công ty nệm giảm khoảng 6% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập do quá cân. Piper cho biết họ lo ngại về doanh số bán hàng chậm hơn dự kiến ​​của công ty nệm.

Stanley Black & Decker – Công ty sản xuất chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm khoảng 3,2% sau khi hội đồng quản trị của nó bổ nhiệm Donald Allan, chủ tịch hiện tại và giám đốc tài chính, làm CEO tiếp theo của công ty. Vai trò mới của Allan sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7. Anh ấy sẽ tham gia hội đồng quản trị và giữ chức chủ tịch của mình.

Warner Bros Discovery – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông và giải trí đã giảm khoảng 4% sau khi Wells Fargo nhắc lại rằng cổ phiếu ở mức quá cân. Ngân hàng cho biết công ty là một cơ hội vững chắc cho các nhà đầu tư “kiên nhẫn”.

AmerisourceBergen – Cổ phiếu của công ty bán buôn thuốc giảm 3,8% sau khi công ty này nhắc lại hướng dẫn thu nhập cả năm, thấp hơn ước tính của FactSet. Công ty cũng cho biết hội đồng quản trị của họ đã cho phép một chương trình mua lại cổ phần mới cho phép công ty mua tới 1 tỷ đô la cổ phiếu đang lưu hành của mình.

Medtronic – Cổ phiếu công nghệ y tế đã mất 3,5% sau khi Atlantic Equities hạ cấp nó xuống mức trung lập do quá cân, cho biết khoảng cách định giá đã thu hẹp giữa Medtronic và các công ty cùng ngành và cổ phiếu này “không còn giảm giá hoàn toàn các vấn đề thực hiện gần đây.”

– Yun Li, Samantha Subin, Sarah Min và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan