01:16 05-05-2022 236 lượt xem

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance giành được sự chấp thuận theo quy định ở Pháp

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance giành được sự chấp thuận theo quy định ở Pháp

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã có bài phát biểu quan trọng tại một sự kiện trong ngành tiền điện tử ở Paris vào tháng 4 năm 2022 để ra mắt một chương trình tăng tốc mới cho cái gọi là công ty khởi nghiệp “Web3”.

Benjamin Girette | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Binance đã được các cơ quan quản lý chấp thuận để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử của mình ở Pháp.

Công ty hiện được cơ quan giám sát thị trường chứng khoán Pháp AMF liệt kê là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số đã đăng ký, cho phép công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch và lưu ký đối với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu. Công ty xử lý khối lượng giao dịch giao ngay hơn 14 tỷ USD và gần 50 tỷ USD khối lượng giao dịch phái sinh trong một ngày, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Động thái này khiến Pháp trở thành quốc gia châu Âu lớn đầu tiên bật đèn xanh cho Binance. Công ty được giám sát tại Lithuania bởi các cơ quan quản lý chống rửa tiền của đất nước và cũng đang tìm kiếm đăng ký với cơ quan giám sát tài chính Thụy Điển.

Binance không có trụ sở chính thức và đã từng tự hào về thực tế này. Nhưng công ty hiện đang tìm cách làm hòa với các cơ quan quản lý sau phản ứng dữ dội vào năm ngoái từ các nhà chức trách ở nhiều quốc gia bao gồm Anh, Ý và Singapore.

Quyến rũ phản cảm

Gần đây, Binance đã tìm cách kích hoạt sự quyến rũ ở Pháp.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty Changpeng Zhao đã có bài phát biểu quan trọng tại một sự kiện trong ngành tiền điện tử ở Paris vào tháng trước để ra mắt một chương trình tăng tốc mới cho cái gọi là công ty khởi nghiệp “Web3”. Công ty cũng cam kết đầu tư 100 triệu euro (105 triệu USD) vào quốc gia này.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Binance, đã mô tả Pháp là “rất tiến bộ” trong việc áp dụng tiền điện tử.

“Trong các tương tác của chúng tôi với họ, họ tiến bộ hơn nhiều trong hiểu biết và họ cũng tiến bộ hơn nhiều trong thái độ của mình”, ông nói với CNBC

“Họ rất nghiêm khắc, Pháp là một nhà quản lý rất nghiêm ngặt. Nhưng họ có những hiểu biết tiên tiến để đi cùng với điều đó.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan