00:09 18-06-2022 52 lượt xem

Seagen, Moderna, Utz, Kroger và hơn thế nữa

Seagen, Moderna, Utz, Kroger và hơn thế nữa

Trụ sở chính của chuỗi siêu thị Kroger được đặt tại Cincinnati, Ohio.

Lisa Baertlein | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Seagen – Cổ phiếu của công ty công nghệ sinh học này đã tăng hơn 16,1% sau báo cáo của Wall Street Journal rằng công ty dược phẩm Merck đang xem xét mua Seagen. Báo cáo, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề, cho biết hai công ty đã thảo luận một thời gian về một thỏa thuận tiềm năng.

Azek – Công ty sản xuất các sản phẩm xây dựng tăng hơn 6% sau khi Ngân hàng Bank of America nâng cấp cổ phiếu để mua từ trung lập, cho biết Azek “có vị thế tốt” khi nhiều sản phẩm chuyển đổi sang vật liệu “đàn hồi hơn” từ gỗ.

Utz – Cổ phiếu của công ty thực phẩm ăn nhanh đã tăng hơn 3% sau khi Goldman Sachs nâng hạng Utz để mua từ trung lập. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng Utz đang giành thị phần trong một danh mục sản phẩm cần được bảo vệ tương đối khỏi những lo ngại về lạm phát.

Moderna – Cổ phiếu của công ty dược phẩm này đã tăng 5,7% sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho phép các mũi tiêm Covid-19 của Moderna và Pfizer cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Động thái này khiến gần như mọi người ở Mỹ đều đủ điều kiện tiêm chủng.

JD.com – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử này đã tăng hơn 3% sau khi Giám đốc điều hành Xin Lijun tiết lộ khả năng mở rộng sang lĩnh vực giao đồ ăn trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

Adobe – Cổ phiếu của Adobe giảm 1% sau khi công ty phần mềm ban hành hướng dẫn quý hiện tại và cả năm tồi tệ hơn dự kiến, với lý do những thách thức đang diễn ra từ cuộc chiến Ukraine-Nga.

Những Ngôi nhà Di sản – Meritage Homes đã giảm 2,7% sau khi Wells Fargo hạ hạng công ty xây dựng nhà xuống hạng nhẹ hơn so với tỷ lệ cân bằng. Các nhà phân tích tại công ty cho biết họ lo lắng rằng các công ty xây dựng nhà như Meritage Homes sẽ trở nên tồi tệ vì dữ liệu về nhà ở “có khả năng ngày càng trở nên tồi tệ hơn kể từ đây.”

Kroger – Cổ phiếu giảm 7% sau khi chuỗi cửa hàng tạp hóa cho biết trong báo cáo quý gần đây nhất rằng lạm phát gia tăng đang thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn các thương hiệu cửa hàng rẻ hơn.

Diamondback Energy, Devon Energy, Marathon Oil – Các cổ phiếu năng lượng giảm trên diện rộng do giá dầu giảm do lo ngại suy thoái kinh tế. Diamondback và Devon Energy đều giảm hơn 9%, trong khi Marathon Oil giảm 8,1%.

– Michael Bloom, Yun Li và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan