00:25 06-05-2022 249 lượt xem

Shopify, Etsy, Twitter và hơn thế nữa

Shopify, Etsy, Twitter và hơn thế nữa

Tài khoản twitter của Elon Musk được nhìn thấy qua logo Twitter trong hình minh họa này được chụp, ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm:

EPAM Systems – Cổ phiếu tăng 10% sau khi công ty phần mềm máy tính công bố kết quả tốt hơn mong đợi cho quý trước. EPAM báo cáo thu nhập 2,49 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,17 tỷ đô la. Theo ước tính đồng thuận từ FactSet, công ty được dự báo sẽ kiếm được 1,79 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 1,06 tỷ đô la.

Booking Holdings – Giá cổ phiếu của Booking đã tăng 4% sau khi kết quả kinh doanh hàng quý của công ty đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty du lịch cũng báo cáo tổng số đặt phòng là 27 tỷ đô la cho quý gần đây nhất, số tiền hàng quý kỷ lục cho Đặt phòng. Công ty cũng cho biết họ đang chuẩn bị cho một mùa du lịch bận rộn vào mùa hè.

Shopify – Cổ phiếu của nền tảng thương mại điện tử này đã giảm 14% sau khi công ty dự báo rằng tăng trưởng doanh thu sẽ thấp hơn trong nửa đầu năm, vì nó điều chỉnh các so sánh khó khăn trong thời đại đại dịch. Shopify cũng báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 20 cent / cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với dự báo của Refinitiv là 64 cent / cổ phiếu.

Twitter – Cổ phiếu đã tăng hơn 3% sau khi David Faber của CNBC báo cáo Elon Musk dự kiến ​​sẽ giữ chức CEO tạm thời của Twitter trong vài tháng sau khi hoàn thành việc tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội trị giá 44 tỷ USD. Hồ sơ pháp lý được công bố hôm thứ Năm cũng cho thấy Musk đã nhận thêm 7 tỷ USD từ bạn bè và các nhà đầu tư để mua Twitter.

Etsy – Cổ phiếu của thị trường trực tuyến giảm 16% sau khi công ty đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại trong bối cảnh thu nhập khả dụng của người tiêu dùng giảm. Etsy đã báo cáo thu nhập phù hợp với kỳ vọng và đăng doanh thu tốt hơn mong đợi.

– Yun Li và Hannah Miao của CNBC và đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan