19:02 22-08-2022 152 lượt xem

Signify Health, Bed Bath & Beyond, AMC và hơn thế nữa

Signify Health, Bed Bath & Beyond, AMC và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Signify Health (SGFY) – Signify Health tăng 37,5% trong giao dịch tiền thị trường khi cuộc chiến đấu thầu tiềm năng leo thang đối với nhà cung cấp dịch vụ y tế gia đình. Amazon.com (AMZN) và UnitedHealth (UNH) hiện được cho là nằm trong số các nhà thầu, theo The Wall Street Journal, trước đó đã báo cáo rằng CVS Health (CVS) đang để mắt tới Signify.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond đang giảm thêm 10,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi sụt giảm hơn 40% vào thứ Sáu. Đợt bán tháo đó kéo theo tin tức rằng nhà đầu tư Ryan Cohen đã bán cổ phần của mình trong công ty bán lẻ đồ gia dụng. Bloomberg cũng báo cáo rằng một số nhà cung cấp đã tạm dừng giao hàng cho Bed Bath & Beyond do chưa thanh toán hóa đơn.

AMC Entertainment (AMC) – Cổ phiếu của chuỗi rạp chiếu phim đã giảm mạnh 30,6% trong thị trường tiền tệ trước sự ra mắt của các đơn vị vốn cổ phần ưu đãi được gọi là “APE” của AMC. Giám đốc điều hành Adam Aron đã tweet một lời nhắc nhở cho các nhà đầu tư rằng tổng giá trị nắm giữ AMC của họ sẽ là sự kết hợp của cổ phiếu thông thường cộng với các đơn vị mới, được chia như một khoản cổ tức đặc biệt. Cổ phiếu AMC cũng bị áp lực bởi những rắc rối tài chính xung quanh Cineworld, công ty mẹ tại Anh của chuỗi rạp chiếu phim Mỹ Regal Cinemas.

Ford (F) – Ford đã mất 2,8% trong thị trường tiền tệ sau phán quyết hôm thứ Sáu của bồi thẩm đoàn đánh giá phán quyết trị giá 1,7 tỷ đô la chống lại nhà sản xuất ô tô. Vụ việc liên quan đến một vụ tai nạn chết người tập trung vào độ bền của mui xe bán tải Super Duty kiểu cũ hơn.

Dầu khí huyền bí (OXY) – Dầu khí huyền bí đã giảm 1,4% trong giao dịch trước thị trường sau khi tăng gần 10% vào thứ Sáu. Sau đó là tin tức rằng Berkshire Hathaway (BRK.B) của Warren Buffett đã nhận được sự cho phép của các cơ quan quản lý để mua tới 50% cổ phần của nhà sản xuất năng lượng. Berkshire đã là cổ đông lớn nhất của Occidental.

Tesla (TSLA) – Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết giá của phần mềm Tự lái hoàn toàn của công ty sẽ tăng từ 3.000 đô la lên 15.000 đô la vào tháng tới, sau khi phát hành rộng rãi phiên bản cập nhật của phần mềm này. Cổ phiếu Tesla giảm 2,1% trên thị trường tiền tệ.

Netflix (NFLX) – Netflix đã giảm 2,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi CFRA hạ cấp cổ phiếu xuống “bán” từ “giữ”. Công ty cho biết Netflix có khả năng hoạt động kém hơn S&P 500 sau khi tăng 40% so với mức thấp nhất vào giữa tháng 7.

VF Corp. (VFC) – VF bị tụt hạng xuống “thị trường” từ “tốt hơn” tại Cowen, điều này cho thấy sự không chắc chắn về hướng dẫn tích cực của VF đối với thương hiệu giày dép và quần áo Vans của mình. VF giảm 2,6% trong phiên giao dịch trước thị trường.

DocuSign (DOCU) – Công ty chữ ký điện tử đã bị hạ cấp từ “hoạt động trong lĩnh vực” từ “hoạt động tốt hơn” xuống RBC Capital. RBC nhìn thấy một con đường dài dẫn đến sự thay đổi trong bối cảnh các vấn đề thực thi và sự vắng mặt hiện tại của một Giám đốc điều hành thường trực, trong số các vấn đề khác. DocuSign giảm 4,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan