19:14 11-08-2022 4,452 lượt xem

Six Flags, Canada Goose, Warby Parker và hơn thế nữa

Six Flags, Canada Goose, Warby Parker và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Six Flags (SIX) – Cổ phiếu của nhà điều hành công viên giải trí đã giảm 12,8% trong thị trường tiền tệ sau khi lợi nhuận và doanh thu hàng quý của nó giảm so với dự báo của Phố Wall. Six Flags chứng kiến ​​kết quả của nó là giảm 22% số người tham dự, trong số các yếu tố khác.

Canada Goose (GOOS) – Nhà sản xuất áo khoác ngoài đã báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến, với doanh thu vượt quá dự báo của các nhà phân tích. Canada Goose là nhà bán lẻ hàng xa xỉ mới nhất nhận thấy người tiêu dùng cao cấp của họ duy trì mức chi tiêu của họ. Cổ phiếu đã tăng 2,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Warby Parker (WRBY) – Nhà bán lẻ kính mắt đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến, với doanh số bán hàng vượt quá ước tính. Số lượng khách hàng tích cực đã tăng 8,7% so với một năm trước đó.

Utz Brands (UTZ) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ ăn nhẹ mặn đã tăng 8,2% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu tốt hơn dự kiến, cũng như tăng triển vọng bán hàng cả năm.

Cardinal Health (CAH) – Cardinal Health đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo một quý hỗn hợp, với thu nhập của nhà phân phối dược phẩm vượt qua dự báo của Street trong khi doanh thu không đạt được ước tính. Cardinal Health cũng thông báo rằng Giám đốc điều hành Mike Kaufmann sẽ từ chức vào ngày 1 tháng 9, để kế nhiệm Giám đốc Tài chính Jason Hollar.

Walt Disney (DIS) – Disney đã tăng 8,9% trong thị trường tiền số sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi và công bố ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 12 cho phiên bản hỗ trợ quảng cáo của dịch vụ phát trực tuyến Disney + của mình. Họ cũng thông báo sẽ tăng giá dịch vụ không có quảng cáo lên 10,99 đô la mỗi tháng từ 7,99 đô la.

Sonos (SONO) – Sonos trượt 17,6% trong thị trường tiền tệ sau khi quý hòa vốn khiến các nhà phân tích ngạc nhiên, những người đang kỳ vọng có lãi. Doanh thu cũng thấp hơn nhiều so với dự báo của Phố Wall, với việc công ty cắt giảm dự báo cả năm trước những thách thức kinh tế. Nhà sản xuất loa cao cấp cũng thông báo về sự ra đi của Giám đốc tài chính Brittany Bagley kể từ ngày 1 tháng 9.

Bumble (BMBL) – Bumble giảm 8,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà điều hành dịch vụ hẹn hò cắt giảm dự báo doanh thu hàng năm. Bumble đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Tập đoàn mẹ Tinder (MTCH) và ứng dụng hẹn hò Badoo – vốn phổ biến ở Tây Âu – đã bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến ở Ukraine.

Vacasa (VCSA) – Vacasa tăng 24,7% trong hành động trước khi bán hàng sau khi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ nâng cao triển vọng cả năm của mình trong bối cảnh nhu cầu tăng vọt. Vacasa cũng báo cáo một khoản lợi nhuận bất ngờ hàng quý.

Vizio (VZIO) – Vizio đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất TV thông minh và các thiết bị giải trí tiêu dùng khác báo cáo lợi nhuận bất ngờ trong quý gần đây nhất, với doanh thu trung bình trên mỗi người dùng tăng 54% so với một năm trước đó.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan