23:56 11-08-2022 4,456 lượt xem

Six Flags, Disney, Sonos và hơn thế nữa

Six Flags, Disney, Sonos và hơn thế nữa

Khách hàng bị xa rời xã hội trên những chuyến đi như Wonder Woman: Lasso of Truth tại Six Flags Great Adventure ở Jackson, New Jersey.

Kenneth Kiesnoski / CNBC

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Six Flags – Cổ phiếu giảm hơn 22% sau khi công ty công viên giải trí này bỏ lỡ đáng kể kỳ vọng thu nhập quý hai. Six Flags báo cáo thu nhập 53 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 435 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự báo thu nhập 1,01 USD / cổ phiếu trên doanh thu 519 triệu USD. Người điều hành công viên giải trí cho rằng sự vắng mặt là do lượng người tham dự yếu, hoặc lượng khách tham quan giảm 22%.

Cổ phiếu của Walt Disney – Disney đã tăng khoảng 5,5% sau khi công ty công bố kết quả tốt hơn mong đợi cho quý này ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, nhờ sự tham dự mạnh mẽ tại các công viên giải trí và số lượng phát trực tuyến tốt hơn mong đợi. Công ty cũng tiết lộ một cấu trúc giá mới cho dịch vụ phát trực tuyến của mình bao gồm một cấp hỗ trợ quảng cáo.

Cổ phiếu ngành dược –Cổ phiếu của Pfizer, GSK và Sanofi lần lượt giảm 3,5%, 9,8% và 3,3% khi các nhà đầu tư theo dõi các vụ kiện tụng đang diễn ra xung quanh Zantac, một loại thuốc trị chứng ợ nóng bị thu hồi. Loại thuốc này đã bị rút khỏi các kệ hàng vào năm 2020 sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tìm thấy một tạp chất trong phiên bản của Sanfoli có thể gây ung thư.

Ralph Lauren – Cổ phiếu của Ralph Lauren tăng 4,5%, tiếp tục đà tăng bắt đầu sau khi công ty báo cáo thu nhập hồi đầu tuần vượt qua kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận và lợi nhuận.

Cổ phiếu ngân hàng – Cổ phiếu của Goldman Sachs, Wells Fargo và JPMorgan đã tăng khoảng 2% vào thứ Năm, vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn. Các cổ phiếu có thể đã được tăng giá nhờ giảm bớt lo ngại về suy thoái sau báo cáo lạm phát mềm thứ hai liên tiếp.

Cổ phiếu dầu mỏ – Các công ty dầu mỏ và năng lượng dẫn đầu chỉ số S&P 500 vào thứ Năm, được hỗ trợ bởi giá dầu thô kỳ hạn tăng vọt. Devon Energy đã tăng hơn 5,5%, ghi nhận hiệu suất tốt nhất vào giữa ngày chỉ số.

Vacasa —Chia sẻ của Vacasa đã tăng hơn 27% sau khi công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ nâng cao triển vọng cả năm, với lý do nhu cầu tăng đột biến. Công ty cũng công bố lợi nhuận hàng quý, gây ngạc nhiên cho Phố Wall.

Warby Parker – Cổ phiếu của Warby Parker đã tăng 20% ​​sau khi báo cáo thu nhập trước tiếng chuông. Nhà bán lẻ kính mắt, đã cắt giảm dự báo tài chính trong năm, đã công bố mức lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu phù hợp với ước tính của các nhà phân tích. Nó cũng cắt giảm 63 việc làm.

Bumble – Cổ phiếu của ứng dụng hẹn hò giảm 6% sau khi công ty cắt giảm dự báo doanh thu hàng năm. Bumble đã công bố tác động tiêu cực 9,4 triệu đô la từ biến động ngoại tệ trong năm qua. Trong khi đó, ứng dụng Badoo và doanh thu khác của nó sụt giảm hai con số.

Cardinal Health – Cổ phiếu của Cardinal Health đã tăng 5,5% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý hỗn hợp. Thu nhập của công ty dược phẩm này vượt qua ước tính của Phố Wall, nhưng doanh thu lại giảm. Công ty cũng thông báo Giám đốc điều hành Mike Kaufmann sẽ từ chức vào ngày 1 tháng 9 và được thay thế bởi Giám đốc tài chính Jason Hollar.

Sonos –Shares của nhà sản xuất loa cao cấp đã giảm 22,8% sau khi công ty bỏ lỡ kỳ vọng vào lợi nhuận và lợi nhuận. Sonos cũng cắt bỏ hướng dẫn cả năm trong bối cảnh nền kinh tế đầy thách thức và thông báo sự ra đi sắp tới của giám đốc tài chính hiện tại.

– Samantha Subin của CNBC, Michelle Fox, Yun Li, Sarah Min và Tanaya Macheel đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan