01:28 25-05-2022 210 lượt xem

Snap, Abercrombie & Fitch, Roblox và hơn thế nữa

Snap, Abercrombie & Fitch, Roblox và hơn thế nữa

Một người đàn ông chụp ảnh biểu ngữ cho Snap Inc. trên mặt tiền của Sở giao dịch chứng khoán New York vào buổi sáng ngày IPO của công ty tại Thành phố New York, ngày 2 tháng 3 năm 2017.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Snap – Cổ phiếu của công ty mẹ Snapchat giảm mạnh 41,2% sau khi Snap cho biết họ khó có thể đáp ứng ước tính doanh thu và thu nhập trong quý hiện tại và có kế hoạch làm chậm việc tuyển dụng để giảm chi phí. Công ty truyền thông xã hội đã trích dẫn lạm phát, thiếu hụt chuỗi cung ứng và những bất ổn xung quanh những thay đổi về quyền riêng tư của Apple trong số những lý do đưa ra cảnh báo.

Roblox – Cổ phiếu của Roblox giảm 8,4% sau khi Atlantic Equities hạ cấp cổ phiếu của nền tảng trò chơi trực tuyến xuống mức trung lập, với lý do mức độ tương tác của người dùng và lượt tải xuống ứng dụng suy yếu.

Meta, Alphabet, Apple – Cổ phiếu công nghệ giảm hôm thứ Ba sau cảnh báo từ Snapchat rằng họ có khả năng bỏ lỡ các mục tiêu thu nhập và doanh thu của riêng mình cho quý hiện tại. Cổ phiếu của Alphabet, Twitter, Meta Platforms, Roku và Pinterest giảm 6%, 3,6%, 8,6%. Lần lượt là 16,4% và 24,4%.

Abercrombie & Fitch – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm hơn 30% sau khi công ty báo cáo rằng chi phí vận chuyển và sản phẩm ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong quý đầu tiên tài chính. Công ty cũng cắt giảm triển vọng bán hàng cho năm tài chính 2022, nói thêm rằng những khó khăn kinh tế có thể duy trì ít nhất là đến cuối năm nay.

Omnicom Group – Cổ phiếu quảng cáo giảm hơn 11% sau khi cảnh báo về doanh thu từ Snap gây lo ngại về thị trường quảng cáo kỹ thuật số. Một giám đốc điều hành Omnicom cho biết tại một hội nghị JPMorgan hôm thứ Ba rằng môi trường cho quảng cáo là “đầy thách thức”, theo một bản ghi từ FactSet.

AutoZone – Cổ phiếu đã tăng 4% sau một nhịp thu nhập từ nhà bán lẻ phụ tùng ô tô. AutoZone kiếm được 29,03 USD / cổ phiếu trong quý gần đây nhất, nhiều hơn mức 26,05 USD / cổ phiếu mà các nhà phân tích đã thăm dò ý kiến ​​của Refinitiv. Doanh thu cũng đánh bại ước tính.

Thu phóng – Cổ phiếu tăng 8% sau khi công ty hội nghị truyền hình vượt qua kỳ vọng thu nhập và nâng cao triển vọng của mình. Zoom cho biết họ đang làm việc trên các sản phẩm để phục vụ một nơi làm việc kết hợp. Công ty đã công bố thu nhập 1,03 đô la mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 87 xu cho mỗi cổ phiếu.

Petco – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng đã tăng 1,4% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Petco đã báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên đã điều chỉnh là 17 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,48 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 15 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,46 tỷ USD. Công ty cũng đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương.

Snowflake – Cổ phiếu của công ty dữ liệu đám mây đã giảm gần 5% so với báo cáo thu nhập hàng quý trong tuần này. Snowflake giảm ngay cả sau khi các nhà phân tích tại Rosenblatt Securities cho biết cổ phiếu có thể tăng 84%.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan