22:29 24-07-2022 95 lượt xem

Snap, American Express, Verizon, Seagate và hơn thế nữa

Snap, American Express, Verizon, Seagate và hơn thế nữa

Biển hiệu cho Snap Inc., công ty mẹ của Snapchat, trang trí mặt tiền của Sở giao dịch chứng khoán New York, ngày 2 tháng 3 năm 2017 tại thành phố New York.

những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

American Express – Cổ phiếu của công ty thẻ tín dụng tăng 2,9% do tăng trưởng chi tiêu cho du lịch và giải trí đã giúp American Express đánh bại các ước tính của Phố Wall. Công ty đã báo cáo 2,57 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 13,40 tỷ đô la doanh thu trong quý thứ hai. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã thu về 2,41 đô la mỗi cổ phiếu trên 12,50 tỷ đô la doanh thu.

Snap – Snap giảm 39,1% sau khi công ty báo cáo kết quả đáng thất vọng trong quý II. Công ty mẹ Snapchat, công ty cũng cho biết họ có kế hoạch chậm tuyển dụng, viện dẫn những thay đổi về iOS của Apple và nhu cầu đối với nền tảng quảng cáo trực tuyến của họ đang chậm lại là những lý do dẫn đến việc bỏ lỡ lợi nhuận từ đầu và cuối. Snap bị ảnh hưởng bởi làn sóng hạ cấp của Phố Wall sau kết quả.

Cổ phiếu công nghệ – Cổ phiếu của các công ty công nghệ phụ thuộc vào quảng cáo trực tuyến đã sụt giảm sau kết quả ảm đạm từ Snap. Cổ phiếu của Meta Platforms, Alphabet và Pinterest lần lượt giảm 7,6%, 5,6% và 13,5% do lo ngại doanh số bán quảng cáo trực tuyến chậm lại cũng có thể ảnh hưởng đến những cái tên này.

Twitter – Cổ phiếu trên mạng xã hội đã nhích cao hơn gần 1% ngay cả sau khi công ty công bố kết quả đáng thất vọng trong quý gần đây. Twitter đã trích dẫn những sóng gió của thị trường quảng cáo rộng lớn hơn và sự không chắc chắn liên quan đến thương vụ tiếp quản của Elon Musk trong số những lý do khiến doanh thu giảm.

Verizon – Cổ phiếu của Verizon giảm 6,7% sau khi công ty cắt giảm dự báo cả năm và cho biết họ đã bổ sung thêm 12.000 thuê bao điện thoại bán lẻ ròng, thấp hơn nhiều so với con số 144.000 theo ước tính của StreetAccount. Theo Refinitiv, thu nhập hàng quý được điều chỉnh không đạt được so với ước tính.

Mattel – Cổ phiếu của hãng sản xuất bánh mì giảm hơn 7% mặc dù công ty báo cáo một sự sụt giảm về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây nhất. Mattel cho biết, doanh số của American Girl đã giảm gần 20%.

Paramount Global – Cổ phiếu của Paramount giảm 2,9% sau khi MoffettNathanson hạ cấp công ty xuống hoạt động kém hiệu quả và cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu. Công ty cho biết mức xếp hạng thấp hơn của họ là do khả năng xảy ra suy thoái sắp tới, điều này sẽ làm chậm chi tiêu của các nhà quảng cáo và gây thêm áp lực lên công ty.

Capital One Financial – Cổ phiếu Capital One giảm 4,7% sau khi công ty dịch vụ tài chính này bỏ lỡ các ước tính về thu nhập và lợi nhuận trong quý gần đây. Công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 4,96 đô la trên doanh thu 8,23 tỷ đô la.

Seagate – Cổ phiếu công nghệ giảm 8,1% sau khi thiếu các ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý gần đây. Seagate báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,59 đô la trên doanh thu 2,63 tỷ đô la.

Phẫu thuật trực quan – Cổ phiếu của công ty thiết bị y tế giảm 5,7% sau khi thiếu ước tính về thu nhập và doanh thu trong quý gần đây. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hơn 5 xu so với ước tính, theo Refinitiv.

Schlumberger – Cổ phiếu dịch vụ mỏ dầu đã tăng 4,3% nhờ kết quả kinh doanh hàng quý, đánh bại kỳ vọng ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Schlumberger cũng đưa ra triển vọng cho cả năm.

HCA Healthcare – Cổ phiếu của nhà điều hành bệnh viện đã tăng khoảng 11,4% sau khi công bố mức thu nhập điều chỉnh là 4,21 USD / cổ phiếu trên doanh thu 14,82 tỷ USD. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập 3,70 đô la mỗi cổ phiếu trên 14,72 tỷ đô la doanh thu.

– Tanaya Macheel, Carmen Reinicke và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan