05:26 22-07-2022 120 lượt xem

Snap, Meta Platforms, Mattel và hơn thế nữa

Snap, Meta Platforms, Mattel và hơn thế nữa

Mọi người đi ngang qua bảng chỉ dẫn Snapchat của Snap Inc. được hiển thị ở trung tâm thành phố Los Angeles, California vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Patrick T. Fallon | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Snap – Cổ phiếu của công ty mẹ Snapchat đã giảm mạnh hơn 26% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi báo cáo sự mất tích về lợi nhuận trên và dưới trong quý gần đây. Snap cũng cho biết doanh thu không đổi cho đến nay trong quý hiện tại so với cùng kỳ năm trước và họ có kế hoạch giảm bớt việc tuyển dụng.

Truyền thông xã hội – Cổ phiếu truyền thông xã hội giảm sau nhiều giờ sau kết quả hàng quý đáng thất vọng từ Snap. Meta Platforms, Alphabet, Twitter và Pinterest lần lượt giảm 5%, 3%, 1,9% và 6,9% sau báo cáo. Các nhà đầu tư lo ngại những công ty này có thể bị tổn hại do việc bán quảng cáo trực tuyến chậm lại.

Mattel – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ chơi này đã giảm 2,8% sau nhiều giờ mặc dù có sự sụt giảm về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây. Mattel cho biết doanh thu đã bị ảnh hưởng bởi những cơn gió ngược tiền tệ khi đồng đô la tăng vọt. Mặc dù bị đánh bại lớn, công ty vẫn nhắc lại dự báo của mình.

Capital One Financial – Cổ phiếu dịch vụ tài chính giảm 4,9% trong giao dịch kéo dài sau khi công bố kết quả đáng thất vọng trong quý gần đây. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hơn 13 xu so với kỳ vọng của các nhà phân tích trong khi doanh thu giảm 6 triệu USD.

Trực quan phẫu thuật – Cổ phiếu của công ty thiết bị y tế giảm mạnh 12,6% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu không đạt trong quý gần đây. Trực quan phẫu thuật báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,14 đô la trên 1,52 tỷ đô la doanh thu.

Bia Boston – Cổ phiếu của nhà sản xuất bia này đã giảm 8,4% trong giao dịch kéo dài sau khi mất 12 cent ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây và giảm dự báo cả năm. Boston Beer báo cáo doanh thu 616,2 triệu đô la trong quý gần đây, cao hơn một chút so với kỳ vọng 600,5 triệu đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan