18:58 27-06-2022 139 lượt xem

Spirit Airlines, BioNTech, Robinhood và hơn thế nữa

Spirit Airlines, BioNTech, Robinhood và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit Airlines mất 4,7% trên thị trường tiền tệ sau khi cho biết họ sẽ chấp nhận giá thầu tiếp quản cải tiến mới nhất từ ​​Frontier Group (ULCC). Lần chào mua tiền mặt và cổ phiếu mới nhất của Frontier trị giá 2,7 tỷ đô la dựa trên giá đóng cửa của ngày thứ Sáu, trong khi giá chào mua toàn bộ bằng tiền mặt gần đây nhất của JetBlue (JBLU) trị giá 3,7 tỷ đô la. Spirit tin rằng không có khả năng các cơ quan quản lý sẽ chấp thuận sự kết hợp với JetBlue, một quan điểm mà JetBlue đã phản đối. Frontier mất 1,7% trong khi JetBlue không đổi.

BioNTech (BNTX) – BioNTech đã tăng thêm 2,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất thuốc và đối tác Pfizer (PFE) cho biết các mũi tiêm tăng cường Covid-19 dựa trên omicron của họ đã tạo ra phản ứng miễn dịch được cải thiện chống lại biến thể.

Robinhood Markets (HOOD) – Robinhood đã tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Goldman Sachs nâng cấp cổ phiếu của nhà điều hành nền tảng giao dịch lên “trung lập” từ “bán” mặc dù nó đã giảm mục tiêu giá xuống 9,50 USD / cổ phiếu từ 11,50 USD. Sự gia tăng diễn ra bất chấp việc phát hành một báo cáo của Quốc hội nêu chi tiết những khó khăn của nền tảng giao dịch trong việc xử lý cơn sốt cổ phiếu meme vào tháng 1 năm 2021.

Digital World Acquisition (DWAC) – Trong một hồ sơ gửi lên SEC, SPAC được liên kết với công ty truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump cho biết trát hầu tòa bổ sung đã được ban hành trong một cuộc điều tra đang diễn ra về tuyên bố đăng ký liên quan đến sự kết hợp kinh doanh được đề xuất. Digital World cho biết cuộc điều tra có thể cản trở, trì hoãn hoặc thậm chí ngăn cản sự kết hợp hoàn hảo. Cổ phiếu giảm 5,8% trong thị trường tiền tệ.

Coinbase (COIN) – Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 5,3% trên thị trường tiền tệ sau khi Goldman hạ cấp nó xuống “bán” từ “trung lập”, chỉ ra rằng giá tiền điện tử tiếp tục giảm và mức độ hoạt động của ngành chậm hơn.

Altria (MO) – Altria đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi Juul giành được lệnh cấm tạm thời của FDA đối với các sản phẩm thuốc lá điện tử của mình. Altria nắm giữ 35% cổ phần của Juul.

Newmark Group (NMRK) – Cổ phiếu của công ty bất động sản thương mại đã tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ sau khi tờ New York Post đưa tin về việc ngày càng có nhiều ý kiến ​​bàn tán về khả năng sáp nhập giữa Newmark và đối thủ Cushman & Wakefield.

Walgreens (WBA) – Tập đoàn Reliance Industries có trụ sở tại Ấn Độ được cho là đang đàm phán với các nhà cho vay toàn cầu để huy động 8 tỷ USD tài trợ cho việc mua chuỗi cửa hàng thuốc Walgreens ‘Boots. Walgreens đã thêm 1% vào giao dịch tiền thị trường.

Chewy (CHWY) – Chewy đã tăng 4,1% trong hành động trước khi mua hàng sau khi Needham nâng cấp nó thành “mua” từ “giữ”, nói rằng việc tăng giá đối với nhà bán lẻ sản phẩm thú cưng đang được duy trì và các vấn đề chuỗi cung ứng đang được cải thiện.

AutoZone (AZO) – Nhà bán lẻ phụ tùng ô tô đã được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Goldman Sachs, được gọi là một cách chơi phòng thủ tốt vì phần lớn các hoạt động bán phụ tùng ô tô là không tùy ý và nhu cầu vẫn tương đối kém co giãn. Cổ phiếu đã tăng 1,9% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan