20:05 16-05-2022 176 lượt xem

Spirit Airlines, Carvana, Warby Parker và hơn thế nữa

Spirit Airlines, Carvana, Warby Parker và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit Airlines đã tăng 19,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi JetBlue (JBLU) tung ra chào mua giá 30 USD / cổ phiếu cho hãng hàng không đối thủ của mình. Spirit đã từ chối một đề nghị trước của JetBlue, muốn giữ một thỏa thuận đã ký trước đó để hợp nhất với Frontier Airlines mẹ của Frontier Group (ULCC). Cổ phiếu Frontier tăng 5,5% trong khi JetBlue giảm 0,6%.

Carvana (CVNA) – Cổ phiếu Carvana tăng 13,3% trong phiên giao dịch trước khi nhà bán lẻ ô tô đã qua sử dụng này dự báo thu nhập cốt lõi đáng kể cho năm 2023. Trong hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Carvana cũng nêu chi tiết kế hoạch cắt giảm chi phí.

Warby Parker (WRBY) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ kính mắt đã giảm 3,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo một khoản lỗ bất ngờ hàng quý cũng như doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo. Warby Parker nhắc lại triển vọng cả năm trước của nó.

Twitter (TWTR) – Twitter đã giảm 2% trong thị trường tiền tệ, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc liệu Elon Musk có hoàn tất thương vụ tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội hay không. Cuối tuần qua, Musk đã tweet rằng các luật sư của Twitter đã nói với anh rằng anh đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin khi tiết lộ kích thước mẫu được Twitter sử dụng khi phân tích các tài khoản spam.

Netflix (NFLX) – Netflix đã thêm 1,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Wedbush nâng cấp cổ phiếu lên “tốt hơn” từ “trung lập”. Công ty cho biết việc phát hành liên tục các chương trình như “Ozark” và “Stranger Things” sẽ giúp giảm tình trạng hỗn loạn và họ tin rằng Netflix một lần nữa được định vị để phát triển.

Rivian (RIVN) – Ford Motor (F) đã bán thêm 7 triệu cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện, theo hồ sơ của SEC. Điều đó xảy ra sau việc bán 8 triệu cổ phiếu vào tuần trước, với hai lần bán để lại Ford với 9,7% cổ phần. Rivian mất 1,1% trong giao dịch tiền thị trường.

SoFi (SOFI) – Cổ phiếu của công ty fintech đã tăng 4,2% trong thị trường tiền tệ sau khi Piper Sandler nâng cấp nó từ “trung tính” lên “quá cân”. Công ty cho biết SoFi sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng nhanh chóng của tiền gửi, hết thời hạn cấm cho vay sinh viên và tăng trưởng doanh thu trong các dịch vụ tài chính.

ManTech International (MANT) – Tập đoàn Carlyle (CG) sắp hoàn tất thương vụ mua lại nhà thầu quốc phòng ManTech trị giá khoảng 4 tỷ USD, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Bloomberg. Một thỏa thuận có thể được công bố ngay trong tuần này.

Trade Desk (TTD) – Cổ phiếu của công ty quảng cáo có lập trình đã tăng thêm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Stifel Financial nâng cấp nó thành “mua” từ “giữ” và tăng mục tiêu giá lên 80 USD / cổ phiếu từ 50 USD / cổ phiếu. Stifel cho biết The Trade Desk sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung các phiên bản hỗ trợ quảng cáo của Netflix và Disney +.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan