18:54 06-06-2022 172 lượt xem

Spirit Airlines, Didi Global và hơn thế nữa

Spirit Airlines, Didi Global và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit đã tăng 6,1% trong thị trường tiền tệ sau khi JetBlue (JBLU) giảm giá thầu đối với Spirit. JetBlue sẽ tăng phí chia tay cho thương vụ lên 350 triệu đô la và trả một phần trong số đó như một khoản cổ tức nếu thương vụ hoàn tất, tăng giá trị lên 31,50 đô la cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu JetBlue không thay đổi.

Didi Global (DIDI) – Cổ phiếu của Didi đã tăng vọt trên thị trường tiền tệ sau khi The Wall Street Journal đưa tin rằng các cơ quan quản lý Trung Quốc đã kết thúc một cuộc điều tra kéo dài một năm và sẽ dỡ bỏ lệnh cấm công ty thêm người dùng mới.

Keurig Dr Pepper (KDP) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ uống sẽ được thêm vào chỉ số S&P 500 trước khi bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 6, cùng với ON Semiconductor (ON) và quỹ đầu tư bất động sản VICI Properties (VICI). Keurig tăng 7,9% trong giao dịch tiền thị trường, trong đó ON Semiconductor tăng 7,2% và VICI tăng 8,4%.

Eli Lilly (LLY) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 1,2% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi công bố kết quả thành công trong các nghiên cứu liên quan đến thuốc tiểu đường Trulicity và Jardiance.

Under Armour (UAA) – Cổ phiếu của Under Armour nằm trong số những cổ phiếu được thay thế trong S&P 500 vào ngày 21 tháng 6. Under Armour sẽ chuyển sang S&P MidCap 400, cùng với nhà sản xuất laser IPG Photonics (IPGP). Under Armour mất 1,2% trong thị trường tiền tệ.

Revlon (REV) – Revlon đang đàm phán với các bên cho vay về việc đẩy lùi thời hạn thanh toán nợ khi nhà sản xuất mỹ phẩm cố gắng tránh nộp đơn phá sản, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với The Wall Street Journal. Các cuộc đàm phán liên quan đến việc kéo dài ngày đáo hạn đối với khoản nợ khoảng 1,7 tỷ đô la đến hạn sớm nhất vào năm 2024. Revlon đã thêm 1,6% vào giao dịch tiền thị trường.

Starbucks (SBUX) – Theo Giám đốc điều hành tạm thời Howard Schultz, Starbucks đang chỉ xem xét các ứng viên bên ngoài làm Giám đốc điều hành tiếp theo của mình. Ông nói với The Wall Street Journal rằng công ty cần bổ sung nhân tài mới vào hàng ngũ điều hành của mình. Starbucks đã tăng 1,8% trong thị trường tiền tệ.

Apple (AAPL) – Cổ phiếu của Apple đang được chú ý khi Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm của công ty bắt đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu Apple đã mất 16,9% trong năm nay trong bối cảnh lo ngại về sự sụt giảm nhu cầu. Apple đã tăng 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Các công ty năng lượng mặt trời – Cổ phiếu của các nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời tăng trong giao dịch tiền thị trường, sau một báo cáo của Reuters cho biết Nhà Trắng sẽ tuyên bố miễn thuế bảng điều khiển năng lượng mặt trời trong 24 tháng cũng như các động thái khác nhằm thúc đẩy sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ. SolarEdge Technologies (SEDG) tăng 4,3%, Sunrun (RUN) tăng 11,1%, First Solar (FSLR) tăng 2,3%, JinkoSolar (JKS) tăng 5,9% và SunPower (SPWR) tăng 7,2%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan