00:20 17-05-2022 216 lượt xem

Spirit Airlines, Eli Lilly, Signature Bank, v.v.

Spirit Airlines, Eli Lilly, Signature Bank, v.v.

Máy bay Spirit Airlines trên đường băng tại Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood vào ngày 07 tháng 2 năm 2022 ở Fort Lauderdale, Florida.

Joe Raedle | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Spirit, JetBlue – Cổ phiếu của JetBlue Airways giảm 4,7% khi có tin công ty chào bán 30 USD một cổ phiếu để tiếp quản Spirit Airlines. Hãng hàng không đã từ chối lời đề nghị trước đó từ JetBlue trong bối cảnh dự kiến ​​sáp nhập với Frontier Airlines. Cổ phiếu của Spirit đã tăng 11% sau tin tức tiếp quản.

Eli Lilly – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 3,2% sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt phương pháp điều trị tirzepatide cho bệnh tiểu đường loại 2 cho người lớn của công ty. Thuốc dự kiến ​​sẽ có mặt tại Hoa Kỳ trong những tuần tới.

Signature Bank – Cổ phiếu đã giảm 5,6% sau khi ngân hàng này đưa ra bản cập nhật giữa kỳ. Tổng số tiền gửi được báo cáo của Signature giảm 1,39 tỷ USD. Sự sụt giảm diễn ra khi thị trường tiền điện tử đang trải qua những khoản lỗ lớn. Signature được biết đến với việc phục vụ các tổ chức tiền điện tử và sự thay đổi về giá tiền điện tử có thể được phản ánh trong sự tăng trưởng khối lượng giao dịch và tiền gửi liên quan đến tiền điện tử của nó.

Carvana – Cổ phiếu của Carvana đã tăng 4,1% sau khi nhà bán lẻ ô tô đã qua sử dụng trực tuyến dự báo một mốc thời gian thu lợi nhuận nhanh hơn dự kiến. Công ty cũng chia sẻ kế hoạch cắt giảm chi phí.

Twitter – Cổ phiếu của Twitter đã giảm 6,6% vào thứ Hai khi những đồn đoán về việc liệu Elon Musk có hoàn thành thương vụ tiếp quản công ty truyền thông xã hội của mình hay không vẫn tiếp tục. CEO Tesla đã tweet vào cuối tuần rằng nhóm pháp lý của Twitter cho biết anh ta đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin.

Nucor Corporation – Cổ phiếu của nhà sản xuất các sản phẩm thép giảm hơn 6% sau khi công ty công bố kế hoạch mua lại CHI Overhead Doors, nhà sản xuất cửa trên cao cho thị trường dân cư và thương mại ở Mỹ và Canada. Giao dịch này trị giá 3 tỷ USD và dự kiến ​​hoàn tất vào tháng 6.

Rivian, Ford – Cổ phiếu của Rivian giảm hơn 8,3% sau khi Ford Motor tiết lộ trong hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rằng họ đã bán thêm 7 triệu cổ phiếu của hãng sản xuất xe điện. Điều đó diễn ra sau đợt bán 8 triệu cổ phiếu trước đó của Ford vào tuần trước. Cổ phiếu Ford giảm 3,2%.

SoFi – Cổ phiếu của nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng tăng 3,5% sau khi Piper Sandler nâng cấp họ lên mức quá tải từ mức trung lập, cho biết họ có tiềm năng phục hồi khoảng 50% nhờ đà thu nhập trong nửa cuối năm nay và đến năm 2023.

Warby Parker – Công ty kính mắt đã giảm 3,7% sau khi báo cáo khoản lỗ bất ngờ 30 cent / cổ phiếu so với ước tính lãi 1% trên mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv, trong quý gần đây nhất. Nó cũng công bố doanh thu yếu hơn mong đợi.

Cổ phiếu năng lượng – Các tên tuổi năng lượng là những cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong S&P 500 vào thứ Hai, khi giá dầu tăng sau khi Liên minh châu Âu tiến gần hơn đến việc cấm nhập khẩu dầu thô từ Nga. Occidental Petroleum và APA Corp tăng hơn 4%. Marathon và Devon Energy đã tăng hơn 3% cùng với Chevron.

– Hannah Miao và Samantha Subin của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan