18:56 28-07-2022 64 lượt xem

Stanley Black & Decker, Southwest Airlines, Harley-Davidson, v.v.

Stanley Black & Decker, Southwest Airlines, Harley-Davidson, v.v.

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Spirit Airlines (SAVE) – Cổ phiếu Spirit đã tăng 3,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó được JetBlue (JBLU) đồng ý mua lại với giá 33,50 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Điều đó sau ngày hôm qua bị các cổ đông của thương vụ trước đó của Spirit từ chối để sáp nhập với Frontier Airlines mẹ của Frontier Group (ULCC). Cổ phiếu Frontier tăng 1,2% trong khi cổ phiếu JetBlue ít biến động.

Stanley Black & Decker (SWK) – Cổ phiếu của nhà sản xuất công cụ này đã giảm 12,3% trong thị trường tiền tệ sau khi kết quả hàng quý bỏ qua ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, và công ty đã cắt giảm dự báo cả năm của mình. Stanley Black & Decker cho biết việc giảm nhu cầu đã tăng tốc trong phần cuối của quý, mặc dù nó dự kiến ​​nhu cầu sẽ bình thường hóa.

Cổ phiếu năng lượng mặt trời – Cổ phiếu của các công ty năng lượng mặt trời xuất hiện trên thị trường tiền tệ sau khi Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin đồng ý ủng hộ một dự luật cung cấp nhiều ưu đãi về năng lượng sạch. Sunrun (RUN) tăng 11,2%, Sunnova (NOVA) tăng 12,9%, First Solar (FSLR) tăng 9,9% và SunPower (SPWR) tăng 11,9%.

Comcast (CMCSA) – Comcast giảm 5,7% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù đánh bại các ước tính lợi nhuận đầu và cuối trong quý thứ hai. Công ty mẹ của NBCUniversal không thấy sự tăng trưởng về thuê bao băng thông rộng, điều này được cho là do các lượt đăng ký đại dịch mạnh mẽ kéo hoạt động kinh doanh mới từ các quý trong tương lai.

Southwest Airlines (LUV) – Hãng hàng không đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý 2, đồng thời cho biết nhu cầu tiếp tục tăng mạnh. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm 6,1% trong thị trường tiền tệ, sau khi nó đưa ra hướng dẫn hỗn hợp và dự đoán về chi phí tiếp tục tăng.

Harley-Davidson (HOG) – Cổ phiếu của nhà sản xuất mô tô này đã tăng 5% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý II tốt hơn mong đợi. Harley cũng khẳng định lại hướng dẫn trước đó cho cả năm của mình mặc dù đã tạm dừng sản xuất hai tuần trong quý do vấn đề nhà cung cấp.

Nền tảng Meta (META) – Cổ phiếu của Meta đã giảm 4,2% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty mẹ của Facebook và Instagram báo cáo thu nhập và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý thứ hai. Sự sụt giảm doanh thu của Meta là lần đầu tiên xảy ra, trong bối cảnh quảng cáo kỹ thuật số đang giảm mạnh.

Ford (F) – Ford đã tăng 6,3% trong giao dịch tiền thị trường khi vượt qua ước tính lợi nhuận và doanh thu trong quý thứ hai. Ford kiếm được 68 xu trên mỗi cổ phiếu, so với mức ước tính đồng thuận là 45 xu một cổ phiếu, vì nhà sản xuất ô tô có nhiều xe hơn để bán với giá vẫn tăng.

Qualcomm (QCOM) – Cổ phiếu của Qualcomm đã chìm trong hành động mua bán trước bất chấp việc nhà sản xuất chip này đánh bại lợi nhuận từ đầu đến cuối. Qualcomm đã cắt giảm dự báo về các lô hàng điện thoại thông minh và đưa ra triển vọng quý hiện tại yếu hơn dự kiến.

Best Buy (BBY) – Best Buy mất 3,8% trong thị trường tiền điện tử sau khi nhà bán lẻ điện tử cắt giảm dự báo lợi nhuận và doanh thu cả năm. Best Buy cho biết nhu cầu đối với hàng điện tử tiêu dùng đang giảm xuống do giá thực phẩm và nhiên liệu cao hơn.

Etsy (ETSY) – Cổ phiếu Etsy tăng 9,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà điều hành thị trường trực tuyến báo cáo doanh thu và lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi. Etsy đã được giúp đỡ bởi sự gia tăng doanh số bán quảng cáo cũng như phí giao dịch cao hơn.

Teladoc Health (TDOC) – Cổ phiếu của công ty telehealth đã giảm mạnh 25,3% trong phiên giao dịch trước khi công bố mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​do khoản phí tổn thất 3 tỷ đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan